Chàng trai bị phạt tù vì liên tục gọi điện xin tiền bố mẹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù đã 24 tuổi nhưng Matthew Kerley vẫn không chịu đi làm và thường xuyên gọi điện xin tiền bố mẹ. Có những ngày Matthew gọi hơn 30 cuộc, bất kể ban ngày hay nửa đêm. Tòa đã cấm Matthew liên lạc với bố mẹ trong 5 năm.
Matthew Kerley bị cấm liên lạc với bố mẹ trong 5 năm  /// Ảnh chụp The Sun Matthew Kerley bị cấm liên lạc với bố mẹ trong 5 năm - Ảnh chụp The Sun
Matthew Kerley bị cấm liên lạc với bố mẹ trong 5 năm
Ảnh chụp The Sun
Bố mẹ Matthew là ông Paul, 60 tuổi và bà Coreen, 51 tuổi, đã rơi vào trạng thái căng thẳng và lo lắng vì có cậu con trai ăn bám. Vào năm 2017, Cơ quan công tố Hoàng gia (CPS), cơ quan chịu trách nhiệm khởi tố các vụ án hình sự ở Anh và xứ Wales, đã cấm Matthew làm phiền bố mẹ mình, theo Oddity Central.
Anh chàng này cũng bị tuyên án tù 32 tuần vì tội quấy rối. Tuy nhiên, bất chấp lệnh cấm của tòa, Matthew vẫn tiếp tục liên lạc với bố mẹ. Vào tháng 5.2018, Matthew đã liên tục gọi điện để xin tiền. Có ngày, anh chàng này gọi đến hơn 30 cuộc bất kể ngày đêm.
“Có ngày vào tháng trước, bố mẹ Matthew đã nhận được hơn 30 cuộc gọi. Có những cuộc gọi vào lúc nửa đêm. Anh này cũng gửi rất nhiều tin nhắn chỉ trích bố mẹ trước khi xin tiền họ”, công tố viên Liam Hunt cho biết.
Dù Matthew đã vi phạm lệnh cấm không được liên lạc nhưng ông bà Kerley vẫn cho con tiền. Matthew đã nói dối đủ trò để xin tiền. Có lần, anh chàng nói rằng đang có một cuộc phỏng vấn xin việc nhưng đang cạo râu nửa chừng thì máy cạo râu bị hư.
Vì bị làm phiền quá nhiều và căng thẳng, bố mẹ Matthew không còn cách nào khác là liên lạc với các nhà chức trách. Hiện tại, tòa đã cấm Matthew liên lạc với ông bà Kerley và không được lui tới bất cứ nơi nào gần nhà họ trong 5 năm, theo Oddity Central.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU