Cặp đôi đu người chụp ảnh cưới trên vách núi 100 m

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để có tấm ảnh cưới ấn tượng, một cặp đôi Trung Quốc đã cùng dắt nhau leo lên vách núi cao 100 m để chụp ảnh cưới. Vách núi này cũng từng xuất hiện trong một cảnh quay của phim Tây du Ký phiên bản năm 2013.

Cặp đôi Trung Quốc dắt nhau leo lên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới  /// Ảnh chụp màn hình The Sun Cặp đôi Trung Quốc dắt nhau leo lên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới - Ảnh chụp màn hình The Sun
Cặp đôi Trung Quốc dắt nhau leo lên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới
Ảnh chụp màn hình The Sun
Địa điểm cặp đôi này chụp ảnh cưới là trên một vách đá cao 100 m ở núi Chaya, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Họ bám vào vách núi cheo leo bằng dây thừng và móc kim loại, theo The Sun.
Trong khi đó, một số người được bố trí hóa trang thành bốn thầy trò Đường Tăng trong bộ phim Tây Du Ký để leo lên vách núi và chụp ảnh cùng họ. Tên của cặp đôi này không được tiết lộ.
Các bức ảnh được cho là chụp vào ngày 11.11 và cũng là Ngày độc thân ở Trung Quốc.
Đây là ngày rất được chào đón ở Trung Quốc. Nhiều người sẽ tổ chức ăn mừng vì họ vẫn còn độc thân. 11.11 cũng trở thành một trong những ngày mua sắm lớn nhất trong năm.
Núi Chaya nằm trong công viên địa chất quốc gia của Trung Quốc và từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch rất nổi tiếng, theo The Sun.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU