Bé trai tự nhét 70 viên bi nam châm vào bộ phận sinh dục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các bác sĩ ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc, đã tiến hành giải phẫu để loại bỏ 70 viên bi nam châm trong bàng quang của một bé trai 11 tuổi, theo trang City Express hôm 28.3. 

Chuỗi bi gồm 70 viên được lấy khỏi bàng quang bé trai /// Guancha Chuỗi bi gồm 70 viên được lấy khỏi bàng quang bé trai - Guancha
Chuỗi bi gồm 70 viên được lấy khỏi bàng quang bé trai
Guancha
Nạn nhân, không tiết lộ danh tính, đã được đưa vào bệnh viện nhi đồng của Đại học Chiết Giang vào đêm 24.3 vì đau bụng.

Dựa trên ảnh chụp X-quang, các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi thấy những vật thể lạ kết tụ bên trong bàng quang của bệnh nhân. Lúc đó, đứa trẻ mới thú nhận đã nhét bi vào bộ phận sinh dục vì tò mò.
Phải mất 2 giờ đội ngũ y khoa mới lấy được dị vật, các viên bi nam châm có đường kính 5 mm.
“Các viên bi dính vào nhau nên rất khó lấy toàn bộ một lần, nên ban đầu chúng tôi chỉ có thể lấy từ 2 - 3 viên/lần”, bác sĩ giải phẫu Tao Chang cho biết.
Sau khi họ gắp được khoảng 50 viên, số còn lại kết với nhau thành một hàng và được lấy ra một lần.
Bi nam châm là đồ chơi được nhiều phụ huynh mua cho con chơi. Có thể dễ dàng mua một hộp khoảng 200 viên trên mạng với giá chỉ hơn 200.000 đồng.
Bác sĩ Tao cho hay bộ phận sinh dục của bé trai có thể cho phép một vật thể đường kính đến 7 - 8 mm đi qua. Mỗi năm bệnh viện này tiếp nhận từ 2 - 3 ca nhét dị vật tương tự, với đối tượng từ 10 đến 15 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU