Bé gái 7 tháng tuổi nổi tiếng nhờ mái tóc hiếm thấy

Thanh Niên Online
Bé gái Chanco ở Nhật vừa thu hút sự chú ý của cư dân mạng trên thế giới sau khi hình ảnh về mái tóc đen, dày hiếm thấy của bé được đưa lên mạng xã hội Instagram.
Bé Chanco là hiện tượng mới trên Instagram - Chụp màn hình The Straits Time
Bé Chanco là hiện tượng mới trên Instagram
Chụp màn hình The Straits Time
Bé Chanco chào đời hồi tháng 12.2017, có mái tóc đen, dày được cho là hiếm thấy ở đổ tuổi của bé, theo tờ The Strait Times.
Bé Chanco nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng trên thế giới sau khi mẹ của bé đưa hình ảnh về bé lên mạng hồi tháng 5, khi bé mới 5 tháng tuổi.
Dù bé Chanco chỉ có 46 tấm ảnh được đưa lên Instagram cho đến nay, nhưng mỗi ảnh nhận được ít nhất 10.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Những bức ảnh cho thấy bé Chanco có nhiều biểu hiện đáng yêu, với nhiều kiểu tóc khác nhau. 
Tính đến ngày 26.7, bé Chanco có hơn 130.000 người theo dõi nhật ký của mình trên Instagram và được cho là hiện tượng mới nhất trên mạng xã hội này.
Tuy nhiên, một số cư dân mạng tỏ ra nghi ngờ về mái tóc hiếm thấy của bé. “Làm sao bé có nhiều tóc như thế được?”, một cư dân mạng viết. Dù bé Chanco nổi tiếng trên mạng xã hội, cha mẹ của bé vẫn chưa tiết lộ chi tiết về gia đình họ.