85 cán bộ Đoàn xuất sắc nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 7.3, Hội đồng xét tặng Giải thưởng Lý Tự Trọng của T.Ư Đoàn đã quyết định lựa chọn 85 cá nhân là cán bộ Đoàn, đoàn viên xuất sắc toàn quốc để tuyên dương và trao giải thưởng năm nay.
T.Ư Đoàn sẽ tổ chức tuyên dương và trao giải thưởng này tại lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào tối 25.3 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) và được tường thuật trực tiếp trên Đài truyền hình VN. Trong khuôn khổ lễ trao giải, T.Ư Đoàn sẽ tổ chức chương trình tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Sứ mệnh lịch sử của thanh niên trong thời kỳ hội nhập quốc tế”, có sự tham gia của các đại biểu là nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu về thanh niên và thanh thiếu niên tại 8 điểm cầu trên cả nước.
85 cá nhân được lựa chọn từ 228 hồ sơ đề cử gửi về từ 67 tỉnh, thành đoàn và Đoàn trực thuộc. Giải thưởng Lý Tự Trọng - mang tên người đoàn viên đầu tiên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn trao tặng những bí thư Đoàn cấp cơ sở, cấp huyện và đoàn viên tiêu biểu có thành tích và đóng góp xuất sắc trong học tập, lao động sáng tạo và phát triển các phong trào thanh thiếu nhi.
Cũng theo T.Ư Đoàn, đây là năm thứ 4 T.Ư Đoàn nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của SABECO trong việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn và trao Giải thưởng Lý Tự Trọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU