200 sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt

0
(TNO) Ngày 7.1, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã trao giải thưởng Sao tháng giêng và danh hiệu Sinh viên 5 tốt cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội năm học 2010-2011.

(TNO) Ngày 7.1, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam đã trao giải thưởng Sao tháng giêng và danh hiệu Sinh viên 5 tốt cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội năm học 2010-2011 (ảnh).

Anh Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam - đã đến dự buổi trao giải.

Theo Phó chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Vũ Thanh Mai, đây là năm thứ 14 của giải thưởng Sao tháng giêng. Giải thưởng năm nay được trao cho 100 sinh viên đến từ 40 trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Đây là các bí thư đoàn, chi hội trưởng và lớp trưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, Hội, phong trào sinh viên của trường và có điểm trung bình học tập từ 8,5 trở lên.

 200 sinh viên nhận giải thưởng Sao tháng giêng và Sinh viên 5 tốt - ảnh 1

Ngoài ra, 100 sinh viên tiêu biểu được bầu chọn trong hơn 2 triệu sinh viên cả nước cũng vinh dự nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt do T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam trao tặng.

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp do T.Ư Hội Sinh viên trao tặng được xét chọn dựa trên 5 tiêu chí là đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, kỹ năng tốt và hội nhập tốt.

Hà n

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU