giới thiệu việc làm

Việc chờ người làm thì rất nhiều, nhưng người tới tìm việc rất ít /// THÚY HẰNG

Người lao động đang ở đâu?

0
Việc tuyển dụng trực tuyến đang là xu hướng. Nhưng thực tế, tuyển dụng trực tiếp tại các ngày hội giới thiệu việc làm, sàn giao dịch việc làm cũng rất hiệu quả, nếu thu hút đông người lao động.
Nhiều lao động đã được hướng dẫn nộp sơ tuyển dụng ngay tại bàn tư vấn

Xuống tận bến xe giúp người lao động tìm việc, tránh 'cò mồi'

0
Nhiều vị trí tuyển dụng, nhiều doanh nghiệp phỏng vấn và giới thiệu việc làm tại chỗ, người lao động khắp khắp nơi đi tìm cơ hội việc làm…, tất cả diễn ra sôi động tại ngày hội tiếp sức người lao động đầu năm tại TP.HCM.
Nhiều doanh nghiệp tăng cường tuyển dụng sinh viên làm thêm trong dịp tết /// Ảnh: Thu Hằng

Hà Nội: Khắp nơi tuyển dụng sinh viên làm thêm

0
Càng đến gần Tết Nguyên đán, nhu cầu tuyển dụng lao động (LĐ) bán thời gian càng tăng cao, là cơ hội để các sinh viên (SV) tìm kiếm công việc phù hợp, có thêm thu nhập.
Tờ quảng cáo dán chi chít trên đường phố và các khu dân cư /// Ảnh: Đức Tiến

Rác quảng cáo đủ loại 'tra tấn' người dân Sài Gòn

3
Đủ các kiểu tờ quảng cáo, rao vặt như hút hầm cầu, khoan cắt bê tông, cho vay lãi suất thấp, cầm cà vẹt, bán đất nền, học lái ô tô, chữa bệnh gia truyền... được dán chi chít trên trụ điện, tường nhà dân, trường học làm mất mỹ quan và khiến người dân bức xúc.
Hạnh (bìa phải) thường xuyên động viên giúp thanh niên vươn lên trong cuộc sống  /// Ảnh: Nguyên Đạt

Cô gái chuyên cảm hóa thanh niên chậm tiến

0
Hạnh thành lập được 2 câu lạc bộ giúp thanh niên chậm tiến với 41 thành viên, mỗi năm cảm hóa hơn 20 thanh niên chậm tiến trở thành những người có ích cho xã hội.
Tuyển hơn 1.000 lao động

Tuyển hơn 1.000 lao động

0
Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh niên TP.HCM tổ chức Sàn giao dịch việc làm vào sáng 16.5, tại 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp.