gio heo

Với người dân Bình Thuận, cốm hộc không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nét truyền thống /// Ảnh: Phanthietvn.com

Thân thương cốm hộc quê nhà

1
Khi con nắng gắt của mùa hạ dần chuyển sang hanh vàng và ngọn gió heo may thổi nhè nhẹ, cũng là lúc Hà Nội bước vào thu.
Lộ diện 'ông vua' tiêu dùng bán lẻ Việt Nam

Lộ diện 'ông vua' tiêu dùng bán lẻ Việt Nam

1
Bỏ gần 1 tỉ USD để nâng sở hữu hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam lên mức 82,6%, Tập đoàn Masan chính thức thực hiện thêm một bước trên con đường đã lựa chọn.
'Vũ điệu vàng' ra mắt tập đầu tiên đầy năng lượng của các cặp thí sinh bảng B - bảng dành cho lứa tuổi trên 50 /// Ảnh: VIT

Những câu chuyện đầy cảm xúc chỉ có ở 'Vũ điệu vàng'

0
Những câu chuyện giàu xúc cảm được "kể" từ tình yêu dành cho khiêu vũ của người trung niên, cao tuổi trong chương trình Vũ điệu vàng vừa ra mắt tối ngày 6.10 đang thu hút sự quan tâm, thích thú của khán giả đồng niên.
 /// Ecopark cung cấp

Rủ nhau check in đồi hoa mặt trời tại Ecopark

0
Những ngày trung tuần tháng 9, Hà Nội khẽ “trở mình” sang thu. Cách trung tâm thành phố khoảng 12km, đồi hoa hướng dương Ecopark cũng vừa kịp bừng nở, khoe sắc vàng tươi đón nắng thu đầu mùa.
Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

Xe bún riêu, canh bún bán hơn 10 năm

3
Xe canh bún, bún riêu bán 10 năm, người chủ nấu theo hương vị của Hà Nội, nhưng cách nêm nếm đã có sự thay đổi, để phù hợp khẩu vị người Sài Gòn.
 /// MINH HỌA: TUẤN ANH

Tình huống khó xử - Truyện ngắn của Đào Thị Thanh Tuyền

0
Dạo này, Yên thường thức giấc vào lúc 3 giờ rưỡi sáng rồi tỉnh luôn không kéo giấc ngủ lại được nữa. Tuy công việc hiện tại đã giảm nhiều, mỗi tuần chỉ đến công ty ba hay bốn ngày nhưng vẫn khiến Yên bồn chồn, nếu không ngủ đủ cô sẽ bị mệt cả ngày như lúc còn đi làm bình thường. Lo lắng làm cô khó ngủ trở lại.
Chú heo được điêu khắc nguyên khối từ than đá Quảng Ninh của chị Bình /// Ảnh Nguyễn Quyết

Heo đất xưa rồi, bây giờ heo than đá mới đúng thời!

6
Heo than đá bóng loáng, dù không cần sơn, phủ bất cứ chất liệu gì khác. Heo đất hay heo than đá, nhìn chúng, cả trẻ em hay người lớn đều thích thú, bởi nó đánh thức những gì tươi đẹp của tuổi thơ.

Tin đọc nhiều