Giết vợ vì ghen tuông rồi uống thuốc sâu tự tử: Tạm giữ hình sự người chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Minh, nghi can giết vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự tử.

Nguyễn Văn Minh tại cơ quan công an  /// ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
Nguyễn Văn Minh tại cơ quan công an
ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP

Liên quan đến nghi án chồng giết vợ, ngày 26.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Minh (46 tuổi, ngụ ấp Đại Nghĩa, xã Loan Mỹ, H.Tam Bình, Vĩnh Long) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân là chị Đào Thị Ngọc Minh (41 tuổi, vợ của Văn Minh, ngụ cùng địa chỉ).

Theo Cơ quan điều tra, Văn Minh nghi ngờ vợ ngoại tình nên ghen tuông. Khoảng 2 giờ khuya ngày 20.2, chị Ngọc Minh đang ngủ say thì Văn Minh dùng cây sắt đánh vào vùng đầu và cổ vợ.

Bị đánh đau, chị Ngọc Minh giật mình la lên thì Văn Minh tiếp tục dùng tay bóp cổ và dùng gối đè lên mặt cho đến khi nạn nhân không còn cử động.

Nghĩ vợ mình đã chết, Văn Minh điện thoại báo cho mẹ ruột là bà N.T.H.N (66 tuổi, ngụ ấp Trà Ngoa, xã Trà Côn, H.Trà Ôn, Vĩnh Long) biết, sau đó lấy thuốc trừ sâu uống tự tử.

Đến 6 giờ cùng ngày, bà N. và ông Đ.X (71 tuổi, ngụ ấp Đại Nghĩa, xã Loan Mỹ, H.Tam Bình), là cha ruột chị Ngọc Minh, đến nhà vợ chồng Văn Minh để tìm con, nhưng cửa nhà khóa trong, kêu hoài không ai mở cửa.

Thấy vậy, 2 người này dùng búa đập bể kính cửa sau, mở cửa vào nhà kiểm tra thì phát hiện Văn Minh nằm bất động trong nhà vệ sinh ở tầng trệt, xung quanh có nhiều bả ói và mùi thuốc trừ sâu.

Ông Xuân đi lên tầng 2 kiểm tra thì thấy chị Ngọc Minh nằm tử vong trên nền nhà, xung quanh có vết máu. Lập tức, ông Xuân chạy xuống tri hô cho mọi người biết và trình báo công an địa phương. Sau đó, Văn Minh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Nghi ngờ đây là vụ án chồng giết vợ do ghen tuông, trong những ngày Văn Minh nằm viện điều trị, Công an tỉnh Vĩnh Long đã cử người canh giữ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU