Giết vợ và con rồi tự tử: Uống nhiều loại thuốc nhưng không chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi sát hại vợ và con gái nhỏ, Chức uống nhiều loại thuốc tự tử nhưng không chết, được đưa đi cấp cứu và sức khỏe đã dần ổn định.

Ngôi nhà xảy ra vụ án /// Ảnh Kiến Trần
Ngôi nhà xảy ra vụ án
Ảnh Kiến Trần

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và con nhỏ rồi tự tử, xảy ra tại xã Đại Mạch (H.Đông Anh, Hà Nội), chiều 16.3, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Đông Anh cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Duy Chức (38 tuổi, quê tại xã Võng Xuyên, H.Phúc Thọ, Hà Nội) để làm rõ tội “giết người”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 10 giờ 30 trưa 8.3, Công an H.Đông Anh nhận tin báo về vụ án mạng xảy ra tại ngôi nhà ở xã Đại Mạch, đã phối hợp với chính quyền địa phương đến hiện trường xác minh.

Tới hiện trường, tổ công tác thấy cửa mở, gọi cửa không ai lên tiếng, liền vào nhà kiểm tra thì phát hiện trên giường có Chức, chị Đ.T.T.H (38 tuổi; vợ Chức) và bé N.T.D.P (7 tuổi; con gái Chức) đang nằm.
Giết vợ và con rồi tự tử: Uống nhiều loại thuốc nhưng không chết - ảnh 1

Công an niêm phong hiện trường để phục vụ công tác điều tra

Ảnh Kiến Trần

Thời điểm này, Chức đang nằm thở gấp, không có vết thương, nói đứt đoạn; còn chị H. và bé P. có máu ở vùng cổ và đầu, người lạnh, sờ mạch không thấy, xác định 2 người đã tử vong. Ngay lập tức, tổ công tác đã đưa Chức đi cấp cứu.

Quá trình điều tra, Công an H.Đông Anh xác định, Chức không ăn ở cùng vợ con, chỉ thỉnh thoảng qua chơi. Do có dấu hiệu trầm cảm, Chức đã dùng dao sát hại vợ và con, rồi uống nhiều loại thuốc để tự tử nhưng không chết.

Về phía Chức, sau nhiều ngày điều trị, sức khỏe đã dần ổn định và làm việc được với cơ quan công an. Bước đầu, Chức thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU