Giết vợ và con rồi tự tử: Trước khi gây án, chồng còn tặng hoa cho vợ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân sống gần hiện trường cho biết, trước khi ra tay sát hại vợ và con nhỏ, người chồng còn mua hoa 8.3 tặng vợ. Khi được công an mời đến làm chứng, người dân mới biết có án mạng.

Ngôi nhà xảy ra vụ án /// Ảnh Kiến Trần
Ngôi nhà xảy ra vụ án
Ảnh Kiến Trần

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và con nhỏ rồi tự tử xảy ra tại xã Đại Mạch (H.Đông Anh, Hà Nội), lãnh đạo Công an H.Đông Anh cho biết, cơ quan này vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra, làm rõ vụ án.

Theo vị lãnh đạo, sau khi sát hại vợ là chị Đ.T.H ( 38 tuổi) và con gái là N.T.D.P (7 tuổi; quê tại H.Phúc Thọ, Hà Nội; tạm trú tại H.Đông Anh), nghi phạm tự tử nhưng bất thành, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi sức khỏe nghi phạm ổn định, Công an mới tiếp cận lấy lời khai, làm rõ vụ án.

Giết vợ và con rồi tự tử: Trước khi gây án, chồng còn tặng hoa cho vợ - ảnh 1

Lực lượng chức năng niêm phong hiện trường phục vụ điều tra

Ảnh Kiến Trần

Chưa hết bàng hoàng sau vụ án, người dân sống gần hiện trường cho biết, do hiện trường ở khá xa khu dân cư, nên chỉ khi công an về gọi đến làm chứng để khám nghiệm hiện trường, mọi người mới biết địa bàn xảy ra thảm án.

Theo người dân địa phương, hiện trường là một căn nhà nhỏ, được gia đình chị H. mua lại và đưa con gái về ở nhiều năm nay. Người dân đều quý mến vì chị H. hiền lành; còn người chồng thì ít khi xuất hiện nên mọi người chưa thấy vợ chồng chị H. nặng lời với nhau bao giờ. Trước khi xảy ra vụ án, chồng chị H. còn mua hoa tặng vợ ngày 8.3.

Như Thanh Niên đưa tin, trưa 8.3, Công an H.Đông Anh nhận được tin báo về vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người chết, 1 người bị thương, đã triển khai lực lượng xuống hiện trường tổ chứ khám nghiệm, điều tra.

Sau khi gây án, nghi phạm gọi điện thông báo cho người thân rồi tự tử nhưng bất thành, được cấp cứu tại bệnh viện, nên công an chưa thể làm việc, lấy lời khai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU