Giết 'hụt' vợ cũ rồi tự tử bất thành, người đàn ông lãnh án 7 năm tù

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi uống rượu, Trung cầm dao giết vợ cũ vì cho rằng nạn nhân mới ly hôn đã quen người khác. Gây án xong Trung về nhà uống thuốc sâu tự tử. Cả 2 sau đó đều được đưa đi cấp cứu kịp thời, thoát chết.

Nguyễn Văn Trung tại phiên tòa sơ thẩm ngày 31.5 /// ẢNH: HOÀNG GIÁP
Nguyễn Văn Trung tại phiên tòa sơ thẩm ngày 31.5
ẢNH: HOÀNG GIÁP

Ngày 31.5, TAND tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử sơ thẩm đồng thời tuyên phạt Nguyễn Văn Trung (36 tuổi, ngụ H.Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) 7 năm tù về tội giết người. Nạn nhân là vợ cũ của Trung, chỉ mới ly hôn được gần 1 tháng. 

Nhẫn tâm đâm vợ cũ nhiều nhát dao khi nghe tin vợ cũ có "người mới"

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Trung và chị T.T.L là vợ chồng, có 2 con chung với nhau. Cuối tháng 11.2020, Trung và chị L. ly hôn, 2 con ở với chị L. tại xã Tân Hưng, H.Hớn Quản.

Tối 21.12.2020, Trung đón 2 con về chơi, đang ngồi ăn cơm, uống rượu thì 1 người con của Trung nói mẹ có quen một người lái xe gần nhà. Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, sau khi uống hết khoảng nửa lít rượu, Trung nghĩ đến việc chị L. mới ly hôn nhưng đã quen người khác, không lo cho 2 con nên đã nảy sinh ý định giết vợ cũ.

Ngay sau đó, Trung lấy 1 con dao nhọn dài khoảng 30cm rồi chạy xe máy chở 2 con về nhà vợ cũ. Đến nơi, Trung lấy con dao đi vòng ra phía sau cửa bếp. Khi chị L. vừa mở cửa thì Trung dùng tay đấm trúng mặt chị L., 2 người xảy ra giằng co xô xát nhau. Trung dùng dao đâm nhiều nhát vào bụng, tay vợ cũ.

Khi thấy máu chảy nhiều, nghĩ chị L. đã chết, Trung chạy xe máy về nhà rồi lấy thuốc trừ sâu pha vào rượu uống để tự tử, nhưng được người nhà phát hiện đưa đi cấp cứu.

Chị Luyến sau đó cũng được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU