Giết em họ chỉ vì không được đổi quần áo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị Công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ hình sự để làm rõ tội giết người, bước đầu nghi phạm khai ra tay sát hại em họ vì không được đổi quần áo. 

Chiều 12.4, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Hà (38 tuổi, trú TT.Nhã Nam, H.Tân Yên, Bắc Giang) để làm rõ hành vi giết người.

Hà là nghi phạm đã sát hại em họ của mình là chị D.T.T.M (25 tuổi, trú TT.Nhã Nam) tại cửa hàng quần áo của nạn nhân vào tối 11.4.

Giết em họ chỉ vì không được đổi quần áo - ảnh 1

Phạm Thị Hà tại cơ quan điều tra

công an bắc giang

Tại trụ sở công an, Hà khai nhận tối 11.4 có đến cửa hàng quần áo của em họ để đổi quần áo đã mua trước đó nhưng không được đồng ý nên 2 bên xảy ra cãi vã. Sau đó, Hà dùng dao chém nhiều nhát khiến chị M. bị thương nặng, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Hà chạy đến khu nhà hoang cách hiện trường khoảng 200 m để lẩn trốn. Tại đây, Hà dùng thuốc diệt chuột để tự tử nhưng không thành, lực lượng chức năng phát hiện gói thuốc diệt chuột và một bãi nôn.

Khoảng 10 giờ 20 ngày 12.4, Hà bị công an phát hiện, bắt giữ.

Giết em họ chỉ vì không được đổi quần áo - ảnh 2

Khu nhà hoang Hà lẩn trốn sau khi gây án

n.D

Theo PC02 Công an tỉnh Bắc Giang, thời điểm bị bắt, Hà có tâm lý, sức khỏe bình thường. Tuy nhiên sau khi đưa về trụ sở, nghi phạm có dấu hiệu không khỏe bởi tác dụng của thuốc diệt chuột, được cho đi bệnh viện theo dõi.

Về thông tin lan truyền cho rằng Hà bị tâm thần, lãnh đạo PC02 Công an Bắc Giang cho biết thông tin này chưa được kiểm chứng. Cơ quan này sẽ có hội đồng giám định, kết luận sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU