giết con

Ảnh minh họa: Shutterstock

Chết oan chỉ vì miếng thịt

0
Một phụ nữ Ai Cập đã giết chết con gái riêng của chồng chỉ vì bé lấy miếng thịt trong tủ lạnh mà không báo cho cô ta biết, theo trang tin Emirates 247.
Người thân phát hiện thi thể cháu Vi trong thùng nước - Ảnh: Nguyệt Đàm

Nghi án cha giết con gái 18 tháng tuổi rồi treo cổ tự tử

0
Sau khi vợ chồng ông Thịnh sang lán trại con trai chơi thì phát hiện con mình chết trong tư thế treo cổ trên cây xoan và để lại lá thư tuyệt mệnh, đứa cháu nội được phát hiện chết trong thùng nước cách đó khoảng 20m.
Cha giết con gái vì ăn cắp bao cao su - Ảnh minh họa Shutterstock

Cha giết con gái vì ăn cắp bao cao su

0

(TNO) Người cha đã bóp cổ giết chết con gái vì cô này ăn cắp bao cao su ở một cửa hàng. Người cha khẳng định con gái ông đã làm ô uế dòng họ.

Người vợ bị chồng đổ xăng đốt: Giành giật sự sống mong manh

Người vợ bị chồng đổ xăng đốt: Giành giật sự sống mong manh

5

(TNO) Sau khi được gia đình đưa từ Viện bỏng quốc gia về nhà, chị Nguyễn Thị Oanh Đàm (22 tuổi, trú xóm 5B, xã Nam Thanh, huyện Nam Đàn, Nghệ An), người vợ bị chồng tưới xăng đốt tại nhà khi đang cho đứa con trai 9 tháng tuổi bú, vẫn đang được gia đình chăm sóc tận tình, với hy vọng giành giật sự sống mong manh.

Bi kịch của gia đình có người mẹ bị nghi sát hại 2 con ruột

Bi kịch của gia đình có người mẹ bị nghi sát hại 2 con ruột

1
(TNO) “Chanh mồ côi cha mẹ từ thuở bé, hàng ngày rất ngoan hiền. Nhà nghèo nhưng hai vợ chồng trẻ sống khá hạnh phúc. Không có đất đai canh tác, anh Điểu Son (chồng Chanh) đi làm rẫy kiếm tiền, còn Chanh ở nhà chăm sóc hai con nhỏ. Ngày xảy ra vụ án Chanh đang mang bầu đứa đứa con tròn 5 tháng”
Pháp xét xử người phụ nữ giết 8 con

Pháp xét xử người phụ nữ giết 8 con

0
Hôm qua 26.6, tòa án tỉnh Nord, miền bắc Pháp bắt đầu phiên xét xử bà Dominique Cottrez, 53 tuổi, với cáo buộc đã giết 8 con ruột từ năm 1989 - 2000 ngay khi những đứa trẻ này vừa chào đời, theo tờ Le Monde.