Giết chủ quán cà phê do không tiền trả massage

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được bà chủ quá cà phê massage nhưng không có tiền trả, lại thấy bóp để trên đầu giường, nghi can đã dùng dao khống chế, đâm nạn nhân nhiều nhát nhằm cướp tài sản.

Quán cà phê nơi nghi can Nguyễn Thanh Phong đâm chủ quán /// Ảnh: Khôi Nguyên
Quán cà phê nơi nghi can Nguyễn Thanh Phong đâm chủ quán
Ảnh: Khôi Nguyên

Tối 5.11, nguồn tin từ Công an H.Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện này đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự 3 ngày đối với nghi can Nguyễn Thanh Phong (24 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) để làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Cần (44 tuổi, ngụ Đồng Nai), chủ quán cà phê ven Tỉnh lộ 830 (thuộc địa phận ấp 2, xã Hựu Thạnh, H.Đức Hòa), được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Khoảng 8 giờ cùng ngày, Phong đi lang thang đến quán cà phê của chị Cần để uống nước. Sau đó, Phong đề nghị chủ quán massage và hai bên thỏa thuận giá là 150.000 đồng.

Do trong túi không có đồng nào nên sau khi chị Cần massage xong, Phong nhìn thấy một cái bóp để trên đầu giường thì nghĩ cách ra tay.

Lúc chị Cần vừa đứng dậy, bất ngờ Phong dùng hai tay ôm chặt mông nạn nhân kéo mạnh xuống làm chị té ngã ra giường. Ngay sau đó Phong rút dao giấu sẵn trong túi quần đâm nhiều nhát vào ngực, cổ và bụng nạn nhân.

Bị thương khá nặng, chị Cần vùng vẫy kêu cứu nhưng bất thành. Sau khi lấy được bóp của nạn nhân, Phong lấy gối, mền trùm lên chị Cần hòng làm nạn nhân chết ngạt.

Thời điểm này, một thanh niên đi ngang thấy cửa khép hờ nên ghé lại kêu nước uống. Nghe tiếng kêu, Phong chạy ra nhà vệ sinh rửa tay và trốn ở đó. Chờ lâu, người thanh niên đi vào nhà, thấy chủ quán bị sát hại liền truy hô.

Lập tức, Phong chạy sang khu công nghiệp gần đó. Nghe tiếng kêu cứu, hàng chục người dân truy theo bắt giữ nghi can, giải lên công an xã.

Theo lời khai ban đầu của Phong, trước đó nghi can làm công cho nhà máy nước đá tư nhân ở xã Đức Hòa Đông, H.Đức Hòa, nhưng do lười làm nên bị chủ đuổi. Trong túi không tiền, Phong lang thang ở khu vực thị trấn Đức Hòa cho đến ngày gây án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU