giày

Tô Phương Thủy, học sinh lớp 12, với thiết kế kết hợp trang phục dân tộc truyền thống với quần jeans hiện đại /// Nguyên Trang

Tái chế 'rác' thành trang phục

0
Sử dụng các vật liệu tái chế như túi ni lông, giấy, quần áo cũ… học sinh các trường THPT đã thiết kế nên những bộ trang phục vừa mang tính ứng dụng, vừa kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường.
Ông Tripathi (phải) lấy giày đánh tới tấp vào ông Baghel  /// Chụp từ clip

Nghị sĩ ‘nói chuyện’ bằng giày tại Ấn Độ

0
Vì không được khắc tên trong khối đá ghi danh những người góp công cho một dự án đường bộ ở huyện Sant Kabir Nagar (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ), một nghị sĩ đã dùng giày đánh tới tấp vào một lãnh đạo địa phương.
Độc đáo nghệ thuật Katagami

Độc đáo nghệ thuật Katagami

0

Katagami hay Ise katagami là môn nghệ thuật in khắc giấy truyền thống của Nhật Bản có lịch sử hơn 1.000 năm. Loại hình này  được phát triển vào giữa thời kì Muromachi (1336-1573), bởi những nghệ nhân trốn chạy khỏi vụ việc hỏa hoạn Kyoto trong cuộc nội chiến Onin.

Đôi giày nạm kim cương khiến nhiều tín đồ thời trang mê tít /// AFP

Đôi giày… 17 triệu USD

0
Một nhà sản xuất giày ở thành phố Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất - UAE) đã trình làng một đôi giày cao gót được cho là đắt nhất thế giới.
Túi xách, giày da trưng bày tại showroom mang thương hiệu Khatoco

Sản phẩm cao cấp từ da đà điểu, cá sấu của Khatoco

0
Bây giờ mà vào các siêu thị “tầm cỡ” ở TP.HCM, Hà Nội để sở hữu một sản phẩm bằng da cá sấu hoặc da đà điểu, bạn bỏ ra không dưới vài ngàn USD nếu như sản phẩm đó được gắn cái “mác” LV, Hermes, Gucci…
Phong cách phù hoa nhung

Phong cách phù hoa nhung

0
Nhung thường mặc định đem đến vẻ sang trọng, lịch lãm vì thế rất dễ bị “đóng đinh” cho lứa tuổi trung niên. Thế giới phù hoa của nàng nay đã khác.