giấy phép xây dựng

Một trường mầm non xây dựng không phép

Một trường mầm non xây dựng không phép

0
Trường mầm non tư thục Bi Bi (khóm 2, P.9, TP.Cà Mau - ảnh) xây dựng không có giấy phép, sau đó đưa vào hoạt động 'chui' suốt 3 năm qua, nhưng không bị ngành chức năng xử lý.
Sẽ đo đạc lại để cấp sổ cho nhà đất bị chồng ranh

Sẽ đo đạc lại để cấp sổ cho nhà đất bị chồng ranh

0
Ngày 21.4, Báo Thanh Niên có bài viết Quận cấp đất chồng ranh, dân nhọc nhằn xin sửa, phản ánh tình trạng 5 hộ dân ở hẻm 16 đường số 18, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân dù nhà đất đã được cấp chủ quyền nhưng không xây dựng, chuyển nhượng được do bị chồng ranh.
Khu du lịch Le Mont Resort Ba Vì

Dự án Le Mont Resort Ba Vì được miễn phép xây dựng

0
Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi Văn phòng Chính phủ xác nhận dự án Le Mont Resort Ba Vì được miễn giấy phép xây dựng theo các quy định Điểm B, Khoản 2, Điều 89 Luật Xây dựng năm 2014.
Cao ốc Mường Thanh đã bị đình chỉ thi công /// Ảnh: Hiền Lương

Mường Thanh Khánh Hòa phớt lờ quyết định rút phép

39
Công trình tổ hợp khách sạn - căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa bị Sở Xây dựng Khánh Hòa ra quyết định rút giấy phép xây dựng, đồng thời đưa ra nhiều biện pháp buộc chủ đầu tư dừng thi công...
Việc cấp phép xây dựng tạm đang bị tắc bởi các quy định của pháp luật đá nhau /// Đình Sơn

Ngưng cấp giấy phép xây dựng tạm

12
Thời gian gần đây trên địa bàn TP.HCM người dân khi đi xin phép xây dựng đối với khu đất ở nằm trong quy hoạch bỗng dưng bị ngưng lại, không được giải quyết.
Kho bia “khủng” tại trung tâm TP.Mỹ Tho đã hết... lậu - Ảnh: Hoàng Phương

‘Phù phép’ công trình xây trái phép

0
Sự kiện một kho bia 'khủng' được xây... lậu ngay giữa trung tâm TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) lại tổ chức khai trương hoành tráng khiến người dân địa phương hết sức ngỡ ngàng vì thái độ hành xử bất nhất của chính quyền.
Sửa nhà cổ phải xin phép 2 bộ

Sửa nhà cổ phải xin phép 2 bộ

0
Để được cấp phép tu bổ, chủ các nhà cổ Hội An (Quảng Nam) phải 'khăn gói' ra Hà Nội để trình hồ sơ rồi chờ 2 bộ chấp thuận mới được thực hiện.

Tin đọc nhiều