giau dam

Tác giả trẻ Phát Dương (thứ hai, từ trái qua) trong buổi lễ ra mắt sách sáng 8.11 tại TP.Cần Thơ /// Ảnh: NVCC

Phát Dương với 'Giấc mơ và nước mắt' trên miền chữ

0
Mở mắt mà mơBộ móng tay đỏ là tựa đề tác phẩm “sinh đôi” của tác giả trẻ Phát Dương vừa được phát hành. Buổi ra mắt sách kết hợp cùng giao lưu chủ đề Giấc mơ và nước mắt diễn ra sáng 8.11 tại TP.Cần Thơ.
 /// NGÔ MÃ THIÊN

Canh chua cá đuối lá giang

1
Cá đuối nấu canh chua lá giang (ảnh) là món ăn quen thuộc, được rất nhiều người ưa chuộng. Cá đuối vốn nổi tiếng vì có lớp sụn vừa mềm mềm vừa dai dai sần sật, thịt cá chứa nhiều dưỡng chất.
Anh Giang kiểm tra khâu ủ meo để chuẩn bị chất nấm rơm /// Ảnh: Anh Phương

9x khởi nghiệp ở vùng quê

0
Ở tuổi 24, chàng thanh niên người dân tộc Khmer Hứa Trường Giang (ngụ ấp Thạnh Hòa 2, xã Thủy Liễu, H.Gò Quao, Kiên Giang) đã thành công với nhiều mô hình khởi nghiệp, thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.
Đảm bảo ATTP dịp Tết Trung thu

Đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu

0
Cục An toàn thực phẩm và các Chi cục trên cả nước đang tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Trung thu, thời điểm gia tăng nhu cầu tiêu thụ các thực phẩm chế biến, bao gói.
Các cầu thủ đội U.17 Nutifood (phải) có thể hình tốt nhờ được chăm sóc dinh dưỡng đúng cách	 /// NHÂN VẬT CUNG CẤP

Muốn đi World Cup, bóng đá Việt Nam phải 'đủ chất'

1
HLV Park Hang-seo từng nhấn mạnh bóng đá Việt Nam muốn trở thành một thế lực của bóng đá châu Á, với mục tiêu lớn là dự World Cup, thì cần phải có một chiến lược vững chắc, trong đó yếu tố đầu tư dinh dưỡng cho cầu thủ, đặc biệt cầu thủ trẻ cần được chú trọng hàng đầu.