giáo viên trẻ

Ông Hà Thanh Quốc, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam, trao quyết định tuyển dụng và quyết định phân công công tác ngay sau khi giáo viên  tự chọn trường. /// Nam Thịnh

Cách tuyển dụng giáo viên hạn chế nạn chạy chọt xin việc

2
Dựa trên điểm trúng tuyển của mình, các thầy cô giáo trẻ sẽ tự quyết định chọn trường, chọn nơi làm việc cho chính mình. Câu chuyện phân công công tác giáo viên theo cách làm minh bạch, công khai đang diễn ra tại Quảng Nam.
Ban tổ chức họp báo chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô”  /// Đăng Hải

Tôn vinh những giáo viên ở vùng sâu

0
Ngày 25.7, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN VN phối hợp với Bộ GD-ĐT, Ủy ban Dân tộc và Tập đoàn Thiên Long tổ chức họp báo giới thiệu chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô' năm 2019.
Sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM phát biểu trong diễn đàn /// Hà Ánh

Không công nghệ, bục giảng giàu cảm xúc hơn?

2

Khi không có máy tính, máy chiếu, không phải lo các vấn đề về kỹ thuật thì việc dạy học trở nên thoải mái, thời gian như dài hơn và có nhiều cơ hội hơn để quan tâm đến học sinh…

Học sinh trải nghiệm thực tế với hoạt động sơn tường /// Tùng Thư

Thầy giáo 'đèn ve chai' gây sốt với clip kỹ năng hay

0

Nhiều ngày qua, đoạn phim ngắn quay cảnh học sinh Trường Ernst Thalmann tự sơn tường lớp học, làm đèn trung thu và bánh để đi thiện nguyện... của thầy giáo 'đèn ve chai' Phạm Thư Tùng thu hút được nhiều người quan tâm.

Trại thỏ của thầy giáo trẻ

Trại thỏ của thầy giáo trẻ

6
Thầy giáo trẻ Lê Minh Tưởng (29 tuổi, xã Thủy Phù, TX.Hương Thủy, Thừa Thiên-Huế) đã phát triển trại thỏ của mình thành địa chỉ uy tín.
Chiến dịch Hoa phượng đỏ

Chiến dịch Hoa phượng đỏ

0
Thành đoàn TP.HCM tổ chức Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2013, diễn ra từ ngày 9.6 đến 7.7, dành cho học sinh THPT và giáo viên trẻ.
Tuyên dương giáo viên trẻ

Tuyên dương giáo viên trẻ

0
Tỉnh đoàn Bình Dương phối hợp với Sở GD-ĐT tỉnh vừa tổ chức tuyên dương 70 giáo viên trẻ giỏi, tiêu biểu vào tối 19.5. Dịp này, Quỹ tài năng trẻ (Tỉnh đoàn Bình Dương) đã trao giải thưởng Hồ Văn Mên cho 50 học sinh có thành tích học tập xuất sắc, hoàn cảnh gia đình khó khăn.