Giáo viên đánh học sinh lớp 1 bầm tím vai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô giáo chủ nhiệm lớp 1 đã dùng tay đánh vào vai học sinh này gây bầm tím vì học sinh này tiếp thu bài chậm.

Ngày 17.9, Phòng GD-ĐT H.Xuyên Mộc đã có báo cáo với Sở GD-ĐT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về vụ giáo viên đánh học sinh trong giờ học tại Trường tiểu học Bàu Lâm.

Giáo viên đánh học sinh lớp 1 bầm tím vai - ảnh 1

Hình vết bầm trên vai em N.

CTV

Theo thông tin ban đầu, sáng 15.9, Phòng GD-ĐT và UBND H.Xuyên Mộc nhận được tin báo từ UBND xã Bàu Lâm về việc giáo viên Trường tiểu học Bàu Lâm đánh học sinh trong giờ học.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng GD-ĐT đã phối hợp với Phòng LĐ-TB-XH có mặt tại trường để kiểm tra, xác minh vụ việc.

Theo đó, chiều 14.9, trong tiết học môn tiếng Việt, em H.T.Q.N chậm tiếp thu bài giảng, viết bài chậm nên bị cô C.T.B.T. (giáo viên chủ nhiệm lớp 1A4, Trường tiểu học Bàu Lâm) không kiềm chế được bản thân, đã dùng tay đánh, khiến vai trái của học sinh này bị bầm tím.

Chiều cùng ngày, trong lúc tắm cho em N., gia đình phát hiện một số vết bầm tím trên vai của con. Khi người nhà hỏi, em N. đã khóc, kêu đau nhức và kể lại sự việc.

Gia đình đã chụp hình vết bầm trên vai và tay của N., đăng tải hình trên Facebook, đồng thời trình báo sự việc lên nhà trường.

Tối cùng ngày, cô T. đã đến nhà em N. để xin lỗi học sinh và gia đình, hứa sẽ không tái phạm, để xảy ra sự việc tương tự. Gia đình cháu N. đã đồng ý bỏ qua sự việc và đã gỡ bài đăng trên Facebook.

Ngày 15.9, Công an xã Bàu Lâm cũng đã mời gia đình em N. và cô T. lên trụ sở công an xã để làm việc, đồng thời đưa em N. đến cơ sở y tế khám vết thương, xác định tỷ lệ thương tật (nếu có).

Qua thăm khám, bác sĩ kết luận em N. bị vết thương ngoài da, vết đánh không gây thương tích nghiêm trọng.

Trong buổi làm việc tại Trường tiểu học Bàu Lâm, Phòng GD-ĐT H.Xuyên Mộc chỉ đạo Ban giám hiệu trường khẩn trương tổ chức cuộc họp kiểm điểm và triệu tập Hội đồng kỷ luật, tiến hành xử lý kỷ luật cô T.

Ngày 16.9, nhà trường đã tiến hành họp kiểm điểm cô giáo đánh học sinh và triệu tập Hội đồng kỷ luật của trường để xử lý giáo viên vi phạm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU