giao thừa

Giới trẻ TP.HCM đã có một đêm cháy hết mình cùng chào đón năm mới 2019 /// HOA NỮ

Một năm đáng tự hào!

0

Tiếng pháo hoa nổ rực, sáng cả một nền trời TP.HCM, cũng là lúc các bạn trẻ tay trong tay cầu nguyện cho một năm mới với nhiều điều may mắn và an yên.

 /// Ảnh: AFP

Lễ hội màu sắc khắp thế giới

0
Đến hẹn lại lên, châu Đại Dương và châu Á là những khu vực đầu tiên trên thế giới chào đón năm mới 2019 với nhiều hoạt động lễ hội đầy màu sắc.
Pháo hoa tại thành phố Sydney (Úc)  /// AFP

Rực rỡ tiệc pháo hoa đón năm mới 2019

0
Những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu thắp sáng nhiều thành phố ở châu Đại Dương, mở đầu một năm mới 2019 nhiều thuận lợi và tốt lành.
Trung tá CSGT 33 năm không được đón giáo thừa ở nhà

Trung tá CSGT 33 năm không được đón giáo thừa ở nhà

0
Trung tá Việt - đội trưởng đội CSGT Bến Thành, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM, ông có thâm niên 33 năm làm CSGT nhưng cũng từng đó năm không được quây quần bên gia đình những phút giao thừa.
Khoảnh khắc giao thừa trên chuyến tàu kéo dài 2 năm

Khoảnh khắc giao thừa trên chuyến tàu kéo dài 2 năm

0
Hành khách trên tàu đa phần vì công việc hoặc lỡ tàu nên phải về quê ăn Tết muộn. Trên tàu vẫn có mâm cơm cúng giao thừa. Hành khách và nhân viên trên tàu vẫn tìm được không khí gia đình ấm áp trong phút giao thừa.
Nữ cảnh sát 10 năm không đón giao thừa cùng gia đình

Nữ cảnh sát 10 năm không đón giao thừa cùng gia đình

0
Đã khoảng 10 năm nay, đại úy Vũ Lan Anh, đang công tác tại Đội đăng ký quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP.HCM) không đón giao thừa cùng gia đình.