Giao thừa cùng những người trực tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đêm 30 Tết Nguyên đán (mùng 4.2), anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị đặc thù đang trực tết tại Hà Nội.

Đoàn công tác của T.Ư Đoàn vui đón gia thừa cùng các y bác sĩ trực tết tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội /// Ảnh Bảo Ngọc
Đoàn công tác của T.Ư Đoàn vui đón gia thừa cùng các y bác sĩ trực tết tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Ảnh Bảo Ngọc

Đoàn công tác của T.Đoàn do anh Bùi Quang Huy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Tiểu đoàn Thông tin 610 - Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Tại phòng đón tết của đơn vị, anh Bùi Quang Huy khen ngợi và cho rằng đây là không gian thể hiện tình đồng đội, đồng chí dịp tết đến, xuân về.

Anh Bùi Quang Huy cũng tặng quà, chúc tết và đề nghị Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 610 tổ chức tốt nhiều hơn các hoạt động ý nghĩa trong dịp Tết; đề nghị Quận đoàn Hoàng Mai (nơi đơn vị đóng quân) tăng cường các hoạt động giao lưu, động viên chia sẻ với các chiến sĩ Tiểu đoàn 610 nói riêng và các đơn vị đóng quân trên địa bàn nói chung.

Giao thừa cùng những người trực tết - ảnh 1
Anh Bùi Quang Huy khen ngợi sự sáng tạo trong việc chuẩn bị "Phòng đón xuân" của các chiến sĩ Tiểu đoàn Thông tin 610 - Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội
Ảnh Bảo Ngọc

Tiếp đó, đoàn công tác thăm và chúc tết tổ công nhân vệ sinh môi trường đô thị tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai. Anh Bùi Quang Huy động viên và chúc tết tổ công nhân vệ sinh môi trường đô thị phường Hoàng Liệt một năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe đồng thời tặng quà và lì xì cho các công nhân trực tết.

Giao thừa cùng những người trực tết - ảnh 2
Anh Bùi Quang Huy giao lưu và chúc tết các công nhân vệ sinh đô thị tại phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai)
Ảnh Bảo Ngọc

Anh Bùi Quang Huy cũng đã đến chúc tết các bác sĩ trực đêm 30 tết cùng các bà mẹ và bé mới sinh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Tại đây, anh Bùi Quang Huy khen ngợi và đánh giá cao những thành tựu mà các y bác sĩ bệnh viện Phụ sản Hà Nội đạt được trong năm vừa qua. Anh Bùi Quang Huy cũng tặng quà cho các gia đình sản phụ ở lại bệnh viện và các em bé vừa chào đời… Tổng giá trị phần quà và lì xì tết là 20 triệu đồng.

Tại đây đoàn công tác đã có buổi giao lưu, vui đón giao thừa với các y, bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và chia sẻ sự vất vả của những “lương y” đã làm nhiệm vụ đêm giao thừa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU