giao lưu quốc tế

Đoàn đại biểu thanh niên Nhật Bản /// Lê Thanh

Xin chào Việt Nam!

0
Các đại biểu của Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản năm 2018 (SSEAYP 2018) đã hô to khẩu hiệu “Xin chào Việt Nam!” khi bước xuống từ cầu thang của con tàu Nippon Maru (Nhật Bản).
Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình 
 /// Ảnh: CTV

Những ngày TP.HCM tại Osaka

0
Chương trình diễn ra trong 2 ngày (13 và 14.4) tại Trung tâm giao lưu quốc tế Osaka -Nhật Bản (Osaka International House) đã thu hút đông đảo người dân địa phương cùng bà con kiều bào đang sinh sống, làm việc tại Nhật Bản.
Huỳnh Nguyên Thảo - Ảnh: Phú Trần

Bí quyết phỏng vấn chương trình giao lưu quốc tế

0
Trả lời ngắn gọn, lớp lang, đưa ví dụ cụ thể và luôn cười khi phỏng vấn là lời khuyên của bạn Huỳnh Nguyên Thảo, người từng được đài thọ tham gia nhiều chương trình giao lưu quốc tế.
Sinh viên Việt Nam giới thiệu văn hóa với bạn bè ASEAN

Sinh viên Việt Nam giới thiệu văn hóa với bạn bè ASEAN

0
(TNO) Từ ngày 3-7.11, tại Đại học Mahidol (Thái Lan) diễn ra tuần lễ giao lưu quốc tế giữa các sinh viên, lưu học sinh Việt Nam và các bạn quốc tế nhằm giao lưu, giới thiệu văn hóa truyền thống dân tộc của các quốc gia.
Bước ra thế giới rộng mở

Bước ra thế giới rộng mở

0
Chuyến giao lưu quốc tế đầu tiên của nhóm My Future (TP.HCM) đã mở thêm cánh cửa hòa nhập cho những thanh thiếu niên mắc hội chứng Down và chậm phát triển trí tuệ.
Bảo tàng tư nhân, giao lưu quốc tế

Bảo tàng tư nhân, giao lưu quốc tế

0
(TNO) “Chắc chắn Hiếu "Mường" phải chịu bù lỗ nhiều khi tổ chức workshop nghệ thuật quốc tế tại đây”, nhà nghiên cứu mỹ thuật Phan Cẩm Thượng cho biết.
Hương vị lạ cho Ngày thơ Việt nam lần thứ 10

Hương vị lạ cho Ngày thơ Việt nam lần thứ 10

0
Bước sang năm thứ 10, Ngày thơ Việt Nam 2012 dự kiến sẽ diễn ra “hoành tráng” hơn bằng việc kết nối với sự kiện Liên hoan thơ Châu Á - Thái Bình Dương lần thứ nhất -diễn ra trước đó tại Hà Nội và Quảng Ninh, với sự tham gia của 81 nhà thơ của 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.