giao lộ

Mặc dù đèn đã chuyển sang đỏ nhưng vẫn có nhiều người tìm cách vượt nhanh qua khỏi giao lộ đường Cách Mạng Tháng 8 - Võ Văn Tần (Q.3) /// PHẠM HỮU

Bị đâm chết khi nhắc chuyện vượt đèn đỏ: Dân Sài Gòn ngao ngán cảnh vượt như cơm bữa

23
Câu chuyện về cái chết đau đớn của anh anh Mai Xuân Lan (mới 32 tuổi, có con thơ 5 tháng) khi nhắc nhở một thanh niên 16 tuổi chuyện vượt đèn đỏ khiến nhiều người bức xúc. Chuyện vượt đèn đỏ đã trở thành nỗi ám ảnh của người Sài Gòn khi không thấy bóng CSGT thì nhiều người vẫn vô tư vượt, bất chấp mạng sống, nguy hiểm cho người khác. 
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Khả Lâm

Bé 8 tuổi thoát chết thần kỳ

0
Sau khi va chạm với xe đầu kéo container, bé trai 8 tuổi bị văng ra xa may mắn thoát chết, còn bà ngoại cháu bị cán chết tại chỗ.
Đã hết chờ đoàn đua xe đạp

Đã hết chờ đoàn đua xe đạp

0
Báo Thanh Niên ngày 10.5 đã phản ánh việc cơ quan chức năng chuyển bùng binh bê tông tại ngã ba Thống Nhất - Ngô Quyền vào lề đường, ngay trước chợ lớn của TP.Phan Rang - Tháp Chàm (ảnh 1)
Đâm xe tại giao lộ, một người chết

Đâm xe tại giao lộ, một người chết

0
(TNO) Chiều 2.5, tại giao lộ Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Khoái (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người thiệt mạng.
Giao lộ thông minh

Giao lộ thông minh

0
(TNO) Các kỹ sư tại Mỹ đã phát triển giao lộ thông minh với mục tiêu hỗ trợ các xe hơi tự hành di chuyển an toàn và nhanh chóng trong tương lai gần.