giao hợp

Giải thích về sinh học và tiến hóa cho thấy buồn ngủ sau quan hệ tình dục là điều bình thường /// Shutterstock

Tại sao cứ 'yêu' xong là nhiều người lăn ra ngủ?

1
Đối tác “vừa làm tình/quan hệ tình dục xong đã lăn ra ngủ” khiến nhiều người thấy như bị bỏ rơi. Nhưng đây là dấu hiệu tuyệt vời cho thấy mối quan hệ lành mạnh, hơn nữa, có cách để cả hai cùng thức sau “chuyện ấy”.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

FDA Mỹ cảnh báo về thủ thuật 'trẻ hóa âm đạo'

0
Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) khuyến cáo không có bằng chứng cho thấy những thủ thuật gọi là “trẻ hóa âm đạo” là an toàn hoặc hiệu quả, dù chúng đang ngày càng phổ biến, theo UPI.
Ảnh minh họa: Shutterstock

Đau khi giao hợp thường là do nhiễm trùng

1
Trang news.com.au dẫn lời tiến sĩ Barak Sered, công tác tại Trung tâm Y tế Mentefiore ở New York (Mỹ), chấn thương tình dục phổ biến nhất là đau khi giao hợp, và nguyên nhân thường là do thiếu bôi trơn hoặc nhiễm trùng.
Vô sinh ở nam giới và những điều cần biết

Vô sinh ở nam giới và những điều cần biết

0

(TNO) Vô sinh được định nghĩa là không có khả năng thụ thai sau 12 tháng giao hợp thường xuyên mà không sử dụng các biện pháp tránh thai. Vô sinh ở nam giới phổ biến nhất là do vấn đề về tinh trùng. 

Vai trò của hóc môn trong ham muốn tình dục

Vai trò của hóc môn trong ham muốn tình dục

0
(TNO) Testosterone và các hóc môn sinh sản khác chỉ đóng một vai trò nhất định trong việc làm ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở phụ nữ, trong khi đó cảm xúc mới chính là tác nhân gây nên tình trạng này.
10 sai lầm khi sử dụng bao cao su

10 sai lầm khi sử dụng bao cao su

0
(TNO) Không chỉ có tác dụng ngừa thai, bao cao su còn là phương tiện có hiệu quả nhất trong việc phòng chống HIV và các bệnh lây qua đường tình dục.
Những kẻ thù làm tắt lửa yêu

Những kẻ thù làm tắt lửa yêu

0
(TNO) Tình dục được thỏa mãn là yếu tố quan trọng góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình. Thế nhưng cuộc sống ngày càng trở nên phức tạp dẫn đến nhu cầu ham muốn cũng thay đổi.
Làm gì để đời sống tình dục tốt hơn?

Làm gì để đời sống tình dục tốt hơn?

0
(TNO) Thật không dễ khi nói chuyện một cách trung thực về tình dục, nhưng nếu muốn duy trì mối quan hệ, cần phải có những cuộc trao đổi thẳng thắn.
Tăng độ dũng mãnh cho 'cậu nhỏ'

Tăng độ dũng mãnh cho 'cậu nhỏ'

0
(TNO) Rối loạn cương dương không chỉ được điều trị bằng một viên thuốc màu xanh. Trong thực tế, một số yếu tố đơn giản nhưng có thể giúp cải thiện sức khỏe của cỗ máy sinh sản ở nam giới.