Xét tuyển vào ngành kiến trúc và nội thất không cần thi vẽ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngành kiến trúc và thiết kế nội thất, nhà trường xét 2 tổ hợp môn là: toán, lý, hóa và toán, văn, tiếng Anh, không cần thi vẽ.
Sinh viên mong muốn ra trường có việc làm đúng chuyên ngành /// Lê Thanh Sinh viên mong muốn ra trường có việc làm đúng chuyên ngành - Lê Thanh
Sinh viên mong muốn ra trường có việc làm đúng chuyên ngành
Lê Thanh
Thạc sĩ Lý Quốc Huy, Phó trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, cho biết như thế tại chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến "Chọn ngành học cho tương lai" với khối ngành kỹ thuật, thiết kế, mỹ thuật, kiến trúc do Báo Thanh Niên tổ chức.

 

Theo thạc sĩ Lý Quốc Huy, tại Trường ĐH Công nghệ TP.HCM, đây là năm thứ 3 trường xét các tổ hợp môn liên quan đến ngành kiến trúc và thiết kế nội thất không thi môn vẽ. Trường có các môn giúp các bạn cảm thụ môn học tốt hơn, được trải nghiệm nhiều hơn, kích thích khả năng, tiềm lực mà các bạn có...
Thạc sĩ Lý Quốc Huy cũng thông tin thêm: Trong năm 2021, nhóm ngành mỹ thuật, Trường ĐH Công nghệ TP.HCM có tổ chức 4 đợt thi vẽ. Trường có lớp ôn thi miễn phí 3 tuần, sớm nhất thi vẽ là vào ngày 28.6, cách 2 tuần có 1 kỳ thi vẽ tiếp theo. Thí sinh có thể dùng điểm thi vẽ ở trường khác nộp vào Trường ĐH Công nghệ TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU