Xét tuyển học bổng MBA Đại học Northampton (Anh)

0
Chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Anh quốc (MBA Northampton) là chương trình đào tạo thạc sĩ tại chỗ được ký kết giữa ĐH Quốc gia TP.HCM và ĐH Northampton (Anh) đang xét tuyển khóa thứ 8 (dự kiến khai giảng cuối tháng 7.2018).
Người học có thể hoàn thành khóa học trong vòng 24 tháng tại Viện Đào tạo quốc tế (IEI - thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM) với mức học phí khoảng 200 triệu/toàn khóa và nhận bằng thạc sĩ của Anh quốc.
IEI triển khai chương trình này từ năm 2012, đã có 5 khóa tốt nghiệp. Phần lớn học viên làm trong các doanh nghiệp lớn như Vietcombank, Pepsico và giữ nhiều vị trí quan trọng.
Xét tuyển học bổng MBA Đại học Northampton (Anh) - ảnh 1
Trường Kinh doanh và luật - ĐH Northampton là thành viên của Association of Business Schools (Hiệp hội Các trường đào tạo kinh doanh) hàng đầu tại Anh, nằm trong tốp 50 các trường ĐH tại Anh quốc (theo Guardian 2014/2015).
Xét tuyển học bổng MBA Đại học Northampton (Anh) - ảnh 2
Chương trình xét tuyển căn cứ theo trình độ tiếng Anh, đặc biệt xét cấp học bổng bán phần cho những hồ sơ đáp ứng yêu cầu: IELTS 6.5 hoặc iBT TOEFL 90; điểm trung bình đại học từ 7,5/10 trở lên; tích cực tham gia những hoạt động cộng đồng và năng lực lãnh đạo. Dự tuyển tại Viện Đào tạo quốc tế - IEI: 29 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, TP.HCM, ĐT: (028) 38389989 - 0983010612 - www.iei.edu.vn - Facebook: ViendaotaoquocteIEI.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU