Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM:

Xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình cử nhân quốc tế

1 Thanh Niên
Cơ hội cho các thí sinh theo đuổi đam mê với chuyên ngành kinh doanh quốc tế và công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM dành 200 chỉ tiêu cho 2 chương trình cử nhân quốc tế, liên kết với ĐH Keuka, Hoa Kỳ và ĐH AUT, New Zealand.
Sinh viên ITEC trao đổi với giảng viên Keuka tại giờ Office hour Sinh viên ITEC trao đổi với giảng viên Keuka tại giờ Office hour
Sinh viên ITEC trao đổi với giảng viên Keuka tại giờ Office hour
Chương trình quốc tế được đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam
Hai ngành học này đã được ĐH Quốc gia TP.HCM cấp phép cho Trung tâm đào tạo quốc tế (ITEC) triển khai đào tạo, đến nay là khóa tuyển sinh thứ 6 của ngành khoa học quản lý, chuyên ngành kinh doanh quốc tế hợp tác với ĐH Keuka (Hoa Kỳ) và khóa 9 ngành công nghệ thông tin, chuyên ngành khoa học dịch vụ, hợp tác với ĐH Công nghệ Auckland (New Zealand).
Sinh viên được học hoàn toàn tại Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM nằm ngay trung tâm TP.HCM trong thời gian 4 năm và nhận bằng cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu do đại học đối tác cấp. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc du học nước ngoài.
Vì là chương trình đào tạo quốc tế, nên hầu hết các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngoài chương trình chính khóa, trường còn tổ chức các lớp học tiếng Anh dự bị và tăng cường với 100% giảng viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm nhằm giúp các em nhanh chóng đạt được trình độ IELTS 6.0 (điểm thành phần trên 5.5) - đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để theo học chương trình và nhận được bằng cử nhân quốc tế.
Phương pháp đào tạo: học từ thực nghiệm
Các trường đại học đối tác áp dụng phương pháp đào tạo theo phương pháp thực nghiệm dành cho sinh viên Việt Nam như mô hình công ty giả lập trong các lớp kinh doanh quốc tế dành cho các bạn sinh viên học chương trình Keuka (Hoa Kỳ), hay đồ án thực tế (Capstone project) dành cho các bạn sinh viên AUT (New Zealand). Thông qua phương pháp đào tạo này các bạn sinh viên ITEC được áp dụng các kiến thức đã học về kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin... vào mô hình thực tế, giúp các em tự tin hơn và đúc kết ra các kinh nghiệm cho bản thân mình.
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Trung tâm ITEC rất nỗ lực trong việc tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ trước khi các em tốt nghiệp bằng cách tổ chức các hội thảo hướng dẫn cách viết hồ sơ xin việc và phỏng vấn hiệu quả, ngày hội việc làm ITEC Career Day tạo điều kiện cho hơn 500 sinh viên được tiếp cận và phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp. Các hoạt động này đã mang lại cơ hội làm việc và thực tập cho hàng trăm sinh viên.
Đánh giá về sinh viên ITEC sau khi tốt nghiệp và làm việc tại đơn vị, ông Scott Sugar - Giám đốc Công ty ProservIT, cho biết: “Các bạn được đào tạo về cả kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn nên có thể giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách độc lập. Khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và tác phong làm việc nhóm cũng rất linh hoạt, được đồng nghiệp quý mến và tôn trọng. Nếu được, công ty chúng tôi mong muốn sẽ có thêm nhiều bạn sinh viên như vậy”.
Thông tin xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế:
- Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
- Vượt qua kỳ kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Trung tâm ITEC tổ chức.
Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các trường quốc tế dạy hoàn toàn tiếng Anh tại Việt Nam.
Hạn chót nộp hồ sơ: 31.8.2017
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Bộ phận tư vấn tuyển sinh: Văn phòng thông tin ITEC, Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQG TP.HCM: 227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5, TP.HCM.
Điện thoại: 02838303625; hotline: 0907171140 (Ms.Lan Anh); 0903748874 (Mr.Danh)
Email: itec@hcmus.edu.vn - Website: www.itec.hcmus.edu.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRAN THI MINH TRANH

TRAN THI MINH TRANH

XIN HỎI NĂM 2019 CÓ TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUỐC TẾ HỌC TẠI TRƯỜNG KHTN KHỘNG Ạ ? XIN CẢM ƠN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU