Xác minh vụ giáo viên đứng nhìn học sinh mầm non bị đánh hội đồng

11 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 29.8, thông tin từ Phòng GD-ĐT TP.Ninh Bình (Ninh Bình) cho biết, cơ quan này đang tiến hành làm rõ việc giáo viên Trường mầm non tư thục Cầu Vồng (P.Ninh Khánh, TP.Ninh Bình) đứng nhìn nhóm trẻ mầm non đánh hội đồng một bạn trong lớp.
Trước đó, đêm 28.8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi cảnh một học sinh mầm non bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trong lớp học, thời điểm đó có cô giáo trong lớp.
Nội dung clip cho thấy, sau khi giáo viên đẩy một học sinh từ ghế ngồi ra ngoài thì lập tức các bạn ập vào đánh học sinh này.
Qua xác minh, Phòng GD-ĐT TP.Ninh Bình xác định vụ việc diễn ra tại lớp 4 tuổi Trường mầm non Cầu Vồng. Trước vụ việc trên, ban giám hiệu cùng các giáo viên trong lớp đã đến gia đình học sinh bị đánh gửi lời xin lỗi, đồng thời 3 giáo viên phụ trách lớp cũng bị tạm đình chỉ công tác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lâm

Lâm

Đánh hội đồng tưởng mấy đứa choai choai, ai ngờ mầm non được cô giáo ngầm cổ súy bạo lực cho các bé. Thảm hoạ nhận thức giáo dục của giáo dục. Khởi tố vụ án làm gương.
Trần Trọng Thiện

Trần Trọng Thiện

Trẻ 4 tuổi ko bao giờ có ý tưởng đáng hội đồng kiểu đó. Chẳng qua là làm theo ý người lớn.
Lee susi

Lee susi

Trời! sao lạ vậy?
An Quy Tran

An Quy Tran

1thảm họa .Phải truy cứu 3 cô đứng lớp & cả BGH .Không thể chỉ cho dừng dạy là xong .Xử lý nghiêm mới làm răn các giáo viên khác.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU