UBND TP.HCM không công nhận ông Trần Quang Nam tiếp tục làm hiệu trưởng HUFLIT

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Trần Quang Nam sẽ không tiếp tục giữ chức vụ hiệu trưởng của Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM /// Đăng Nguyên Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM - Đăng Nguyên
Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM
Đăng Nguyên

UBND TP.HCM vừa có văn bản không công nhận ông Trần Quang Nam tiếp tục giữ chức vụ hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT).

Quyết định có hiệu lực từ ngày 7.1.2019, thay thế quyết định 797/QĐ-UBND ngày 1.3.2016 của chủ tịch UBND TP.HCM về việc công nhận hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.

Trước đó, ngày 30.10.2018, ông Huỳnh Thế Cuộc, Chủ tịch Hội đồng quản trị HUFLIT đã ký quyết định miễn nhiệm chức vụ hiệu trưởng đối với ông Trần Quang Nam. Quyết định cho biết trong thời gian chờ đợi UBND TP.HCM ra quyết định không công nhận hiệu trưởng, ông Nam có trách nhiệm bàn giao hồ sơ, công việc liên quan đến chức vụ hiệu trưởng cho người được giao phụ trách điều hành cho đến ngày 8.11.

Ngay sau đó, ông Nam có kiến nghị lên UBND TP.HCM hủy bỏ quyết định này. Trong khi chưa có quyết định về chuyện này, ngày 10.12.2018, Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT cũng có văn bản không công nhận bằng tiến sĩ của ông Nam. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trà Nhi

Trà Nhi

Bằng tốt nghiệp của k2012 và k2013 là không hợp pháp. Nếu Bộ GD công nhận bằng hợp pháp có nghĩa là ông Nam là Hiệu trưởng hợp pháp và việc miễn nhiệm là sai. Bằng không hợp pháp phải thu hồi và cấp lại. HĐQT định giải quyết thế nào cho chúng tôi đây???
Bùi Trọng Hiếu

Bùi Trọng Hiếu

Buồn cười thật. Hiệu trưởng bằng cấp không được công nhận... Thế mà trường đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đại học gần 82% (81,97%).
Phương Anh

Phương Anh

Mọi chuyện không đơn giản là bằng cấp của ông Nam đâu. Góc khuất sau vụ này cần được làm rõ.
Đoàn Thị Diệp

Đoàn Thị Diệp

Ông Nam đã sai là điều không thể chối cãi. Tuy nhiên, hành động truy cùng diệt tận dồn ông Nam đến bước đường cùng là không nên. Xã hội nên nhân đạo hơn với ông Nam. Không phải một mình ông Nam gây ra lỗi sai này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU