Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội: Đã có gợi ý giải đề thi môn toán

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay 2.6, thí sinh tiếp tục thi môn toán trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội. Thanh Niên Online đăng gợi ý giải đề thi của môn thi này.
 /// Ngọc Thắng - Ngọc Thắng
Ngọc Thắng
Sáng nay, các thí sinh đã hoàn thành bài thi môn ngữ văn kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội. Chiều nay, các thí sinh tiếp tục thi môn toán, Thanh Niên Online mời bạn đọc xem gợi ý giải đề thi của môn thi này.
* Đề thi và gợi ý giải đề thi môn toán:
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội: Đã có gợi ý giải đề thi môn toán - ảnh 1
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội: Đã có gợi ý giải đề thi môn toán - ảnh 2
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội: Đã có gợi ý giải đề thi môn toán - ảnh 3
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội: Đã có gợi ý giải đề thi môn toán - ảnh 4
* Tại Hà Nội, 8 giờ sáng 2.6, các TS sẽ bắt đầu làm bài thi môn ngữ văn, với thời gian 120 phút. 14 giờ 30 chiều, TS thi toán trong thời gian 120 phút.
Từ 8 - 10 giờ 30 sáng 3.6, các TS thi 2 môn ngoại ngữ và lịch sử. Chiều cùng ngày, TS thi vào trường chuyên sẽ dự thi các môn chuyên.
* Tại TP.HCM, sáng 2.6, TS thi môn ngữ văn trong 120 phút, chiều thi ngoại ngữ 60 phút. Sáng 3.6 thi toán 120 phút, chiều thi môn chuyên (cho TS thi vào trường chuyên) trong vòng 150 phút.
Nhằm đáp ứng sự quan tâm của TS cũng như phụ huynh có con em thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM và Hà Nội, ngay sau khi kết thúc mỗi môn thi, Báo Thanh Niên sẽ đăng gợi ý giải đề thi tại địa chỉ thanhnien.vn.
Ngoài ra, trong thời gian diễn ra kỳ thi tuyển sinh lớp 10, bạn đọc có thể truy cập địa chỉ thanhnien.vn để tham khảo những nhận xét của các giáo viên có kinh nghiệm về đề thi các môn thi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU