Tư vấn mùa thi trên Đài PT-TH Long An: ngành mới cơ hội trúng tuyển cao hơn?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 6.6, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện đã được truyền hình trên Đài Phát thanh- Truyền hình Long An, đồng thời trực tuyến trên thanhnien.vn, Fanpage Facebook và kênh YouTube của Báo Thanh Niên.
 
Trước ngưỡng cửa tương lai, bạn trẻ cần lựa chọn ngành học phù hợp sở trường và vừa sức với bản thân
Đào Ngọc Thạch
Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên triển khai nhằm thông tin đến thí sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và giúp học sinh chọn ngành, cho trường phù hợp với năng lực của bản thân.
Chỉ còn hơn một tuần nữa thí sinh cả nước sẽ bắt tay vào việc khai hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 đồng thời với đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ. Trước đó, ngày 4.6 Bộ GD-ĐT ban hành quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2020, kỳ thi sẽ được tổ chức 2 ngày 9 và 10.8. Kỳ thi được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp THPT, phục vụ đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông và xét tuyển ĐH, CĐ.
Tham dự chương trình, khách mời đến từ các trường ĐH và CĐ tham gia chương trình sẽ thông tin tới học sinh những điểm mới nhất trong quy chế thi tốt nghiệp THPT năm nay, cách thức xét tuyển vào các trường.
Đáng lưu ý, đại diện các trường tham dự sẽ cho thí sinh biết cơ hội khi tham gia . Đồng thời giải đáp băn khoăn của học sinh trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài, việc học không được tốt thì nên chọn phương thức xét tuyển nào để an tâm.
Mời quý bạn đọc xem video:
Tham dự chương trình có các khách mời:
- Tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân
- Tiến sĩ Trần Mạnh Thành, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Bách Việt
- Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn
- Thạc sĩ Ngô Thị Quỳnh Xuân, Hiệu trưởng Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn
- Thạc sĩ Nguyễn Thị Xuân Dung, Phó trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM.
Tư vấn mùa thi trên Đài PT-TH Long An: ngành mới cơ hội trúng tuyển cao hơn? - ảnh 1
Trước đó, ngày 31.5, chương trình Tư vấn mùa thi đã được phát sóng trực tiếp trên Đài phát thanh-Truyền hình Bình Phước, đồng thời trực tuyến trên thanhnien.vn. Trong tháng 1, chương trình khai mạc Tư vấn mùa thi 2020 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Đồng Nai thực hiện đã diễn ra tại Trường ĐH Đồng Nai thu hút hơn 10.000 học sinh và gần 70 trường ĐH, CĐ tham gia. Chương trình cũng đã đến với học sinh tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong tháng 1.2020. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU