Tư vấn mùa thi trên Đài PT-TH Đồng Nai: Học ngành nào ra trường lương cao?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào lúc 15 giờ ngày 14.6, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện đã được truyền hình trên Đài Phát thanh- Truyền hình Đồng Nai, đồng thời trực tuyến trên thanhnien.vn, facebook.com/thanhnien và kênh YouTube Báo Thanh Niên..
Thí sinh băn khoăn chọn ngành
Đào Ngọc Thạch
Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên triển khai nhằm thông tin đến thí sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và giúp học sinh chọn ngành, cho trường phù hợp với năng lực của bản thân.
Ngày mai (15.6), thí sinh cả nước sẽ bắt đầu đặt bút khai hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT. Kỳ thi được sử dụng để xét công nhận tốt nghiệp THPT, phục vụ đánh giá chất lượng giáo dục phổ thông và xét tuyển ĐH, CĐ. Do vậy, việc quan trọng ở thời điểm này còn ở việc chọn đúng ngành nghề yêu thích, phù hợp năng lực bản thân và có thể tìm được việc làm thu nhập cao nuôi sống bản thân, gia đình.
Tham gia chương trình tư vấn, chuyên gia đến từ các trường ĐH, CĐ sẽ thông tin tới học sinh những điểm mới nhất trong Quy chế thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển. Đặc biệt là cùng nhau định hướng cho học sinh trong việc chọn ngành học để có thu nhập cao khi ra trường.
Tham dự chương trình có các khách mời:
- Tiến sĩ Hà Thúc Viên, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Việt Đức
- Tiễn sĩ Tống Thị Minh Thu, Trưởng Bộ môn Công nghệ kỹ thuật hoá học Trường ĐH Bà Rịa-Vũng Tàu
- Thầy Võ Ngọc Nhơn, Phó ban tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM
- Thầy Trần Văn Trắng, Cán bộ Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn
- Thạc sĩ Nguyễn Khánh Cường, Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Quốc tế Lilama2
Tư vấn mùa thi trên Đài PT-TH Đồng Nai: Học ngành nào ra trường lương cao? - ảnh 1
Trước đó, Chương trình Tư vấn mùa thi đã được khai mạc tại Đồng Nai và đến với học sinh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong tháng 6 này, chương trình tiếp tục phát sóng và truyền hình trực tiếp trên các Đài phát thanh - Truyền hình: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận, Long An, Đăk Nông, Lâm Đồng, Đăk Lăk, Gia Lai, Đồng Nai và trực tuyến trên thanhnien.vn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU