Trường ĐH Quy Nhơn công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Quy Nhơn theo phương thức xét tuyển học bạ đối với các ngành cử nhân sư phạm là 24 điểm, giáo dục thể chất 19,5 điểm, các ngành còn lại là 18.
Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở TP.Quy Nhơn /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở TP.Quy Nhơn - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở TP.Quy Nhơn
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Ngày 28.8, Trường ĐH Quy Nhơn công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển học bạ, đợt 1 năm 2020.
Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 đối với các ngành cử nhân sư phạm là 24 và học lực giỏi lớp 12. Riêng giáo dục thể chất: 19,5 điểm và học lực lớp 12 khá. Các ngành còn lại là 18 điểm.
Theo Trường ĐH Quy Nhơn, điểm trúng tuyển áp dụng chung cho tất cả các tổ hợp của ngành. Các ngành sư phạm tiếng Anh, ngôn ngữ Anh nhân hệ số 2 môn tiếng Anh. Ngành giáo dục thể chất nhân hệ số 2 môn năng khiếu. Các ngành có nhân hệ số, điểm được quy về thang điểm 30 khi xét tuyển.
Trường ĐH Quy Nhơn công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ - ảnh 1

Điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ, đợt 1 năm 2020 của Trường ĐH Quy Nhơn

Điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ công bố trong vài ngày tới.
Trong đợt tuyển sinh năm 2020, Trường ĐH Quy Nhơn 46 ngành đào tạo đại học chính quy, tổng cộng 4.800 chỉ tiêu. Trong đó, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 khoảng 60% chỉ tiêu, xét tuyển theo học bạ THPT 35-40% chỉ tiêu và xét tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia và học sinh giỏi trường THPT chuyên của các tỉnh, thành phố tối đa 5% chỉ tiêu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU