Trung tâm Anh ngữ KEY English dừng các lớp học vì giáo viên bị nhiễm Covid-19

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trung tâm Anh ngữ KEY English, nơi có giáo viên mắc Covid-19 là bệnh nhân số 1347 giảng dạy, vừa ra thông báo tạm dừng các lớp học tại các cơ sở có chi nhánh ở TPHCM để đảm bảo an toàn.
Trung tâm Anh ngữ KEY English đã ra thông báo tạm dừng tất cả các lớp học sau khi một giáo viên dương tính với Covid-19 ///  KEY English Trung tâm Anh ngữ KEY English đã ra thông báo tạm dừng tất cả các lớp học sau khi một giáo viên dương tính với Covid-19 - KEY English
Trung tâm Anh ngữ KEY English đã ra thông báo tạm dừng tất cả các lớp học sau khi một giáo viên dương tính với Covid-19
KEY English
Cụ thể, tối ngày 30.11, trung tâm này đã ra thông báo gửi đến toàn bộ học viên, giáo viên về việc tạm dừng tất cả lớp học do trước đó cơ quan y tế TP.HCM đã ghi nhận một trường hợp dương tính với Covid-19 là bệnh nhân số 1347. Đây là giáo viên của trung tâm, từng tham gia giảng dạy ở nhiều cơ sở trong thời gian gần đây.
Hiện bệnh nhân này đã được cách ly tập trung và theo dõi theo chỉ đạo của Sở Y tế TP.HCM.

Phun khử khuẩn trung tâm tiếng Anh có giáo viên mắc Covid-19 cộng đồng

Nhằm đảm bảo an toàn cho học viên và giáo viên, nhân viên trung tâm này sẽ tạm dừng lớp học trong 2 tuần, bắt đầy từ ngày 30.11 đến ngày 14.12, các trường hợp có liên quan sẽ được kiểm tra sức khoẻ và cách ly theo quy định.
“Sau thời gian nêu trên, trung tâm sẽ có thông báo mới đến quý học viên và thầy cô về việc tiếp tục học trực tiếp tại trung tâm nếu được phép hoặc sẽ chuyển sang hình thức học trực tuyến”, thông báo của Trung tâm ngoại ngữ quốc tế KEY English viết.
Trung tâm Anh ngữ KEY English dừng các lớp học vì giáo viên bị nhiễm Covid-19 - ảnh 1

Thông báo tạm dừng các lớp học của Trung tâm Anh ngữ KEY English

Căng thẳng trong con hẻm nhà giáo viên tiếng Anh nhiễm Covid-19

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế KEY English có 11 cơ sở trong đó có 6 cơ sở hoạt động ở TP.HCM.
Trước đó, theo thông báo tối 30.11, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 có thông báo khẩn về trường hợp lây nhiễm Covid-19 từ người cách ly, là bệnh nhân Covid-19 thứ 1347 tại Việt Nam.
Bệnh nhân này liên quan trực tiếp tới bệnh nhân 1342 (đã công bố chiều 29.11).
Theo kết quả điều tra dịch tễ ban đầu, trong thời gian từ 18 - 25.11, bệnh nhân dương tính với Covid-19 1347 đã đi dạy tại Trung tâm Anh ngữ KEY English (59 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Q.Tân Bình) và chi nhánh khác ở Q.10; tới quán cà phê và quán karaoke. Đến chiều 30.11, có 38 người tiếp xúc gần là F1 của BN 1347 đã được cách ly, lấy mẫu xét nghiệm; 154 người (gồm 62 người ở Q.Tân Bình và 92 người ở Q.10) là các trường hợp tiếp xúc với người tiếp xúc gần (F2) của BN 1347.
 

Lịch trình di chuyển của giáo viên tiếng Anh lây nhiễm Covid-19 cộng đồng ở TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn

Tuấn

Trung tâm này cũng oan gia vì ông "thầy" kia.
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Cho góp ý xíu, nhìn cái văn bản thông báo của trường, thiệt là ... hết hồn vì câu cú và cách trình bày quá a - ma - tơ, tiếng việt chưa chuẩn thì tiếng Anh chuẩn kiểu gì?
Vo Thao

Vo Thao

Chắc nghĩ Tết nửa rồi!
Quangduong

Quangduong

Trung tâm nên sa thải những giảng viên vô trách nhiệm, vô ý thức như vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU