Trực tiếp Tư vấn mùa thi trên ĐPT-TH Bình Thuận: Chọn ngành nào dễ trúng tuyển?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay 6.6, lúc 16 đến 17 giờ, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện đã được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh- Truyền hình Bình Thuận, đồng thời trực tuyến trên thanhnien.vn, Fanpage Facebook và kênh YouTube của Báo Thanh Niên.

Thí sinh tham dự chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên /// Đào Ngọc Thạch Thí sinh tham dự chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên - Đào Ngọc Thạch
Thí sinh tham dự chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên
Đào Ngọc Thạch
Chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên triển khai nhằm thông tin đến thí sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và giúp học sinh chọn ngành, cho trường phù hợp với năng lực của bản thân.
Vừa qua Bộ GD-ĐT đã chính thức ban hành quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đến thời điểm này các trường ĐH cũng hoàn tất việc công bố đề án tuyển sinh của trường mình.
Tham dự chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên thực hiện được phát sóng trên Đài phát thanh-Truyền hình Bình Thuận hôm nay, khách mời đến từ các trường ĐH và CĐ tham gia chương trình sẽ thông tin tới học sinh những điểm mới nhất trong Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm nay, cách thức xét tuyển để có cơ hội trúng tuyển cao vào các trường và giải đáp băn khoăn của thí sinh trong định hướng lựa chọn nghề nghiệp tương lai.
Mời quý bạn đọc xem video:
Tham dự chương trình có các khách mời:
- Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Thiên Thư, Đại diện Trường ĐH Việt Đức
- Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn
- Thầy Võ Nhọc Nhơn, Phó ban Tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM
- Tiến sĩ Tống Thị Minh Thu, Trưởng Bộ môn Công nghệ kỹ thuật hoá học Trường ĐH Bà Rịa - Vũng Tàu
- Thạc sĩ Đường Anh Tân, Giám đốc Trung tâm Thực hành Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn
Trước đó, ngày 31.5, chương trình đã được phát sóng trực tiếp trên Đài phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, đồng thời trực tuyến trên thanhnien.vn.
Trực tiếp Tư vấn mùa thi trên ĐPT-TH Bình Thuận: Chọn ngành nào dễ trúng tuyển? - ảnh 1
Chương trình Tư vấn mùa được tổ chức trong 23 năm qua, là hoạt động xã hội rộng lớn giúp hàng triệu học sinh tìm hiểu thông tin về kỳ thi xét tốt nghiệp, xét tuyển ĐH, CĐ và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU