Trẻ mầm non, học sinh, sinh viên Quảng Nam đi học trở lại, trừ TP.Hội An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hai ngày nghỉ học để theo dõi tình hình dịch Covid-19, UBND tỉnh Quảng Nam ra quyết định cho phép trẻ mầm non, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh, trừ TP.Hội An, đi học trở lại kể từ ngày 6.5.
Học sinh Quảng Nam đi học trở lại sẽ được kiểm tra thân nhiệt /// MẠNH CƯỜNG Học sinh Quảng Nam đi học trở lại sẽ được kiểm tra thân nhiệt - MẠNH CƯỜNG
Học sinh Quảng Nam đi học trở lại sẽ được kiểm tra thân nhiệt
MẠNH CƯỜNG

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam công bố quyết định kể trên của UBND tỉnh vào sáng nay (5.5).

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở GD-ĐT và tất cả cơ sở giáo dục chấp hành nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời lưu ý giáo viên, học sinh (HS) nào không sát khuẩn, không mang khẩu trang thì không đến trường.

Trường hợp giáo viên, HS có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc các biểu hiện nghi ngờ nhiễm bệnh Covid-19 thì phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn và xử lý kịp thời.

Riêng đối với HS đang thi học kỳ II, Sở GD-ĐT giao phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố yêu cầu các trường tịnh tiến lùi lịch thi so với lịch cũ (tuyệt đối không được xáo trộn) để tạo điều kiện thuận lợi cho HS trong quá trình ôn tập và kiểm tra cuối kỳ.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, HS tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, sinh viên, học viên Trường Chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 4.5 để phòng dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU