Tra cứu điểm thi lớp 10 trên Thanh Niên Online

27 Thanh Niên Online
Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc, Thanh Niên Online sẽ mở chức năng Tra cứu điểm thi lớp 10.
 /// Ảnh: Khả Hòa - Ảnh: Khả Hòa
Ảnh: Khả Hòa
Theo thông tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, dự kiến, đáp án các môn thi sẽ công bố vào ngày 6.6, kết quả thi, điểm chuẩn trường lớp chuyên công bố vào ngày 13.6, điểm chuẩn vào lớp 10 thường công bố vào ngày 3.7.
Để đáp ứng nhu cầu bạn đọc, Thanh Niên Online sẽ mở chức năng Tra cứu điểm thi lớp 10. Ngay khi có điểm thi, chúng tôi sẽ cập nhật TẠI ĐÂY.
Tra cứu điểm thi lớp 10 trên Thanh Niên Online - ảnh 1

tin liên quan

Những thông tin cần biết về tuyển sinh lớp 10 tại TP.HCM
Trong 2 ngày 11-12.6 này, học sinh lớp 9 tại TP.HCM sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập năm học 2016- 2017. Cách tính điểm xét tuyển và chế độ cộng điểm ưu tiên, khuyến khích như thế nào là vấn đề phụ huynh học sinh khá quan tâm.
Tra cứu điểm thi lớp 10 trên Thanh Niên Online - ảnh 3

tin liên quan

Điểm chuẩn vào lớp 10 TP.HCM năm nay sẽ giảm?
Do đề toán khó hơn năm trước khiến câu hỏi hình học có mục đích phân hóa, nên vào trường, lớp chuyên không phải học sinh khá giỏi nào cũng vượt qua được. Vì vậy, có thể điểm chuẩn sẽ bằng hoặc thấp hơn một chút so với năm trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn thị hồng hiền

nguyễn thị hồng hiền

Lúc thi đã lo, thi xong chờ kết quả, kết quả xong chờ điểm chuẩn vào trường, mùa hè... toàn lo lo lo...
Thucop

Thucop

Chỉ có ở VN
Nguyễn Thị Phương

Nguyễn Thị Phương

Mấy em thuộc diện xuất sắc ở trường chuyên thì đa số lấy học bổng toàn phần đi du học hết rồi. Đích của mấy em xuất sắc ở trường chuyên không phải là kỳ thi đại học (thậm chí không thi). Cho nên so sánh kiểu như vậy thì khập khiễng. Ở chuyên các tỉnh tôi không biết thế nào nhưng chuyên ở TP HCM và Hà Nội không tính các môn, yếu tố khác riêng việc chuẩn về ngoại ngữ đã giúp các em rất nhiều trong hội nhập.
Max

Max

Em đồng ý với ý kiến của chị, nhưng em có đôi lời góp ý. Thứ nhất chị có nói rằng thậm chí có học sinh không thi đại học. Thi đại học cũng chính là thi THPT quốc gia, đây là kì thi bắt buộc để xem học sinh có tốt nghiệp cấp 3 không và nếu học sinh muốn vào đại học thì sẽ lấy điểm thi thpt (kèm các môn khác tùy theo khối mà mình chọn). Thứ 2, Việt Nam không mấy người đi du học đâu ạ, vì điều kiện khó khăn vẫn còn khá nhiều, nếu mà đi ra nước ngoài thì có thể đi xuất khẩu lao động đó.
Min

Min

quan điểm của bạn Manh khá là chủ quan. Thi đc vào trường chuyên chắc chắn sẽ là một môi trường là tiền đề rất tốt để thi thpt quốc gia sau này. Nó có thể là sân chơi để các bạn có học lực khá để so tài với nhau, nếu trượt thì vẫn có thể vào đc các trường cấp 3 công lập ko chuyên.
Manh

Manh

tôi không biết thi vào lớp 10 có cái gì quá quan trọng mà gần đây báo chí đưa như thi đại học vậy. Ở quê tôi, học trường huyện mà cũng thủ khoa như ai, ăn đứt mấy anh trường chuyên, lớp chọn trên thành phố! Học ở đâu chả được mà phải chen nhau vào trường này trường nọ cho mệt thân ra.
cao vũ

cao vũ

Vì học sinh giỏi ở trường chuyên ở tp mấy em đi du học rồi. Thủ khoa đại học không đảm bảo thành công trong đường đời đâu và tự hỏi đi tại sao thủ khoa ở trường huyện mà không ai trở về mà cứ bám trụ ở tp
An

An

Mốt nhớ cho con bạn về quê học nhá.
5 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU