TP.HCM xét chọn giáo viên nhận giải thưởng Võ Trường Toản

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đây là giải thưởng danh giá nhất của ngành giáo dục được trao vào ngày 20.11 sắp tới.
Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề /// Bảo Châu Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề - Bảo Châu
Giải thưởng Võ Trường Toản ưu tiên giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề
Bảo Châu

Ngày 8.10, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố những tiêu chí xét chọn 50 giáo viên tiêu biểu nhận giải thưởng Võ Trường Toản năm 2018. Đây là giải thưởng danh giá nhất của ngành giáo dục được trao vào ngày 20.11 sắp tới.

Theo đó, giải thưởng dành cho tất cả cán bộ quản lý, giáo viên đang công tác tại các trường từ mầm non đến THPT, trung tâm GDTX - Giáo dục nghề nghiệp.

Các ứng viên tham dự xét chọn giải thưởng Võ Trường Toản cần hội đủ các tiêu chí: Am hiểu về nghề nghiệp, nắm bắt tốt các chủ trương, có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường, được đồng nghiệp tín nhiệm, tin yêu, được phụ huynh và học sinh kính trọng.

Những giáo viên này cần có sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp cụ thể nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tích cực ứng dụng CNTT trong chuyên môn. Ưu tiên những giáo viên có tâm huyết và thâm niên gắn bó với nghề.

Hội đồng xét chọn giải thưởng của ngành sẽ xét chọn ứng viên căn cứ theo đề xuất và bỏ phiếu tín nhiệm của các phòng giáo dục và các trường THPT, trung tâm GDTX…

Dự kiến ngày 2.11, Sở sẽ công bố kết quả xét chọn, dự kiến lễ trao thưởng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 17 đến 20.11.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU