TP.HCM: Công bố danh sách 35 đơn vị được cấp phép hoạt động giáo dục kỹ năng sống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 22.8, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố danh sách các đơn vị được cấp phép hoạt động giáo dục kỹ năng sống và hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khóa.
Năm học mới, TP.HCM tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh /// Bích Thanh Năm học mới, TP.HCM tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh - Bích Thanh
Năm học mới, TP.HCM tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh
Bích Thanh
Theo đó, Sở cập nhật 35 đơn vị có giấy phép thực hiện chức năng nói trên với các thông tin cụ thể về địa điểm, mục tiêu nội dung đào tạo và bồi dưỡng, chương trình đào tạo, số giấy phép và thời hạn giấy phép.
TP.HCM: Công bố danh sách 35 đơn vị được cấp phép hoạt động giáo dục kỹ năng sống - ảnh 2

tin liên quan

Trường đại học xét bổ sung nhưng không có thí sinh!
Dù số thí sinh không nhập học đợt 1 cũng như đủ điều kiện xét tuyển bổ sung vẫn còn rất lớn nhưng nhiều trường vẫn đang gặp khó vì không tuyển được người học. Có trường vừa kết thúc tuyển bổ sung đợt 1 đã có thông báo tuyển đợt 2.
Ông Nguyễn Minh, Trưởng phòng Chính trị Tư tưởng, Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết những đơn vị này đã được Sở kiểm tra, thẩm định về điều kiện hoạt động, giáo trình, chương trình thực hiện. Đó là cơ sở để phụ huynh tham khảo trước khi đăng ký cho con em tham gia các khóa học kỹ năng khi có nhu cầu.
Dưới đây là danh sách các đơn vị đã được cấp phép (Cập nhật tính đến ngày 22.8.2017).
TP.HCM: Công bố danh sách 35 đơn vị được cấp phép hoạt động giáo dục kỹ năng sống - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU