TIS Homecoming Gala 2019 - ‘Home of my heart’ đánh dấu 20 năm hình thành phát triển

0
Tối ngày 16.11, tại Nhà hát Bến Thành (Q.1) đã diễn ra chương trình TIS Homecoming Gala 2019 với chủ đề “Home of my heart”, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường và chào mừng Ngày Nhà giáo VN 20.11.
TS Lê Đức Ánh nhận cờ và Bằng khen của UBND TP.HCM trao tặng TS Lê Đức Ánh nhận cờ và Bằng khen của UBND TP.HCM trao tặng
TS Lê Đức Ánh nhận cờ và Bằng khen của UBND TP.HCM trao tặng
Từ những ngày đầu thành lập năm 1999 chỉ với 17 thành viên và muôn vàn thách thức, Trường Quốc tế TIS khi đó là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại TP.HCM. Trải qua chặng đường dài với rất nhiều thành tựu đáng ghi nhận được xây dựng nên từ cái gốc là triết lý “Quốc tế và Dân tộc”, biết bao thế hệ giáo viên, nhân viên nhà trường đã cùng nhau nỗ lực đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú.
Trong 20 năm qua, trường đã ký kết đối tác với hơn 250 đơn vị giáo dục quốc tế uy tín toàn cầu, có hàng ngàn du học sinh khắp năm châu, nhận bằng khen - giấy khen từ nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Hiệp hội UNESCO, Hội Khoa học tâm lý VN, UBND Thành phố, của ngành Giáo dục - Đào tạo TP, và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU