Tìm thấy thi thể nữ sinh Bắc Ninh nhảy cầu tự tử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống tự tử, 2 nam thanh niên nhảy xuống cứu, nhưng bất thành. Trong lúc bơi vào bờ, 2 thanh niên này bị đuối nước, may mắn được người dân đưa vào an toàn.
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân dưới lòng sông Đuống /// Ảnh CTV Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân dưới lòng sông Đuống - Ảnh CTV
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân dưới lòng sông Đuống
Ảnh CTV
Chiều 15.4, ông Nguyễn Thế Thiệp, Trưởng Công an huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), cho biết khoảng 16 giờ 30 chiều cùng ngày, đơn vị đã phối hợp đội cứu hộ cứu nạn và các lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy cầu Hồ (thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) xuống sông Đuống tự tử.
Theo ông Thiệp, vào khoảng 8 giờ sáng 15.4, nhiều người dân thấy một nữ sinh nhảy từ cầu Hồ xuống sông Đuống tự tử. Ngay sau đó, 2 nam thanh niên đã bơi ra để cứu nữ sinh này nhưng không thành công vì nạn nhân đã bị nước cuốn mất tích. Trong lúc bơi vào, 2 người này bị mất sức, đuối nước, may mắn được người dân đưa vào bờ an toàn.
Nhận được thông tin, Công an huyện Thuận Thành đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng  tổ chức tìm kiếm nữ sinh. Nhiều thuyền bè của người dân cũng rải lưỡi câu, kéo ngang mặt sông để phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm.
Đến khoảng 16 giờ 30 chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh cách hiện trường khoảng 150 m.
Theo ông Nguyễn Văn Hiến, Chủ tịch UBND xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành), nạn nhân là em N.T.V (18 tuổi, trú tại xã Hà Mãn), đang học lớp 12 tại Trường THPT Thuận Thành số 2.
“Thi thể nữ sinh đã được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Thành để làm thủ tục khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân”, ông Hiến nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU