Thừa Thiên- Huế: Học sinh mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ đến 8.3

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Học sinh mầm non, tiểu học và THCS tại Thừa Thiên- Huế tiếp tục nghỉ học cho đến ngày 8.3, để phòng chống dịch Covid-19.
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế kiểm tra cơ sở sản xuất khẩu trang kháng khuẩn tại Thừa Thiên- Huế /// ảnh Phan Ngọc Minh Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế kiểm tra cơ sở sản xuất khẩu trang kháng khuẩn tại Thừa Thiên- Huế - ảnh Phan Ngọc Minh
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế kiểm tra cơ sở sản xuất khẩu trang kháng khuẩn tại Thừa Thiên- Huế
ảnh Phan Ngọc Minh
Ngày 28.2, UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế đã có công văn về việc cho học sinh đi học trở lại sau khi tạm nghỉ để phòng chống dịch Covid-19 (SARS-CoV-2)
Thừa Thiên- Huế: Học sinh mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ đến 8.3 - ảnh 1
Công văn do Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế, Nguyễn Dung ký nêu rõ: thống nhất với đề xuất của Sở GD-ĐT, đồng ý cho học sinh THPT, học viên trung học thường xuyên đi học trở lại từ 2.3.
Thừa Thiên- Huế: Học sinh mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ đến 8.3 - ảnh 2

Giáo viên Trường THCS Pham Vặn Đồng, TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) vệ sinh trường học để phòng dịch

Ánh Nguyệt

Đối với học sinh mầm non, tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học cho đến hết ngày 8.3. Sau thời gian trên, Sở GD-ĐT chủ trì phối hợp với Sở Y tế căn cứ tình hình thực tế báo cáo với chủ tịch UBND tỉnh và chủ động quyết định thời gian cho học sinh mầm non, tiểu học và THCS đi học trở lại.
Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế cũng đã có công văn chỉ đạo cấp phát miễn phí khẩu trang y tế bằng sợi kháng khuẩn 100% cho giáo viên và học sinh toàn tỉnh khi trở lại trường học.
 
Thừa Thiên- Huế: Học sinh mầm non, tiểu học và THCS tiếp tục nghỉ đến 8.3 - ảnh 3

Sản xuất nước rửa tay khô sát khuẩn tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế

Bùi Ngọc Long

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế giao Sở Tài chính tham mưu bố trí kinh phí cho Sở GD-ĐT hợp đồng mua khẩu trang đủ để cấp phát miễn phí cho 100% học sinh và giáo viên (khoảng 290.000) khi trở lại trường học.
Cùng với việc phát khẩu trang kháng khuẩn miễn phí đủ cho học sinh khi quay lại trường, Quỹ Giáo dục Huế hiếu học phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cũng đang phối hợp cung cấp 25.000 chai nước rửa tay khô sát khuẩn cho các trường học phục vụ học sinh trên địa bàn khi quay trở lại trường học để phòng dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU