Thi THPT quốc gia 2019: Thiếu mã đề thi ở 3 điểm thi tại TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay 26.6, tại buổi họp báo sau ngày thi thứ 2 trong kỳ thi THPT quốc gia, lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết đã xảy ra sự cố thiếu mã đề thi ở 3 điểm thi là Trường THCS Colette (Q.3), Trường THPT Trần Khai Nguyên (Q.5) và Trường THPT Tân Bình (Q.Tân Phú). 
Thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THCS Colette /// Bảo Châu Thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THCS Colette - Bảo Châu
Thí sinh dự thi tại điểm thi Trường THCS Colette
Bảo Châu
Trong đó, thí sinh dự thi tại Trường THPT Trần Khai Nguyên làm bài thi môn sinh học chậm hơn so với thời gian quy định là 30 phút.

video-1561540242

Theo ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết sự cố xảy ra tại các phòng thi có thí sinh tự do và lỗi do khâu in sao đề thi.
Qua sự việc nói trên lãnh đạo sở nhận lỗi và xin lỗi thí sinh đã để xảy ra sự cố này. Ngay sau sự việc xảy ra, ông Hiếu cho biết đã tổ chức rà soát các môn thi sau để không xảy ra sự việc tương tự.
Đón đọc Gợi ý giải đề thi trên Báo Thanh Niên
Trong các ngày 26, 27, 28.6, mỗi ngày Báo Thanh Niên sẽ gửi tặng các TS 4 trang phụ trương Gợi ý giải đề thi THPT quốc gia 2019 do các giáo viên có nhiều kinh nghiệm thực hiện.
Ngoài ra, trong những số báo này sẽ tăng cường các thông tin liên quan đến tình hình thi khắp nơi, nhận xét, đánh giá về đề thi, tiếp sức mùa thi…
Trong khi đó trên website Thanh Niên tại địa chỉ thanhnien.vn, báo sẽ cập nhật thông tin mới nhất về các vấn đề xung quanh kỳ thi THPT quốc gia 2019.
* Lịch thi THPT quốc gia 2019:
Thi THPT quốc gia 2019: Gợi ý giải đề thi môn tiếng Anh - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU