Thêm hàng ngàn học sinh nghỉ học vì dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có học sinh học cùng lớp tiếng Anh tại trung tâm với bệnh nhân Covid-19 số 1349, gần 2.000 học sinh một trường tại TP.HCM tạm nghỉ học để phòng dịch.
Trường THPT Trần Quang Khải /// Ảnh của trường Trường THPT Trần Quang Khải - Ảnh của trường
Trường THPT Trần Quang Khải
Ảnh của trường

Ngày 3.12, bà Đặng Thị Thúy Ái, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Khải (Q.11, TP.HCM), thông tin bắt đầu từ sáng nay, gần 2.000 học sinh của trường đã tạm nghỉ học do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan Covid-19 ra cộng đồng

Bà Đặng Thị Thúy Ái cho hay vào lúc 16 giờ 15 hôm qua, ngày 2.12, cơ quan y tế đã thông tin đến trường về 1 học sinh lớp 10 thuộc diện F1 của bệnh nhân 1349. Ngay thời điểm đó, cơ quan y tế đã đến trường hướng dẫn công tác cách ly và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với khoảng 45 học sinh cùng lớp với học sinh nói trên và giáo viên giảng dạy của lớp học này.

Cũng theo hướng dẫn của cơ quan y tế, ngay chiều hôm qua, nhà trường đã gửi thông báo đến toàn bộ phụ huynh học sinh của trường về việc học sinh sẽ tạm nghỉ học bắt đầu từ ngày hôm nay. Hiện tại học sinh diện F1, học chung lớp ngoại ngữ với bệnh nhân số 1349, đã thực hiện cách ly tập trung. Sau khi có kết quả chính thức của cơ quan y tế về việc xét nghiệm học sinh thuộc diện F1, F2 và đảm bảo an an thì nhà trường sẽ thông tin ngày học sinh đi học trở lại.

Được biết, ngay trong ngày hôm nay, gần 2.000 học sinh của Trường THPT Trần Quang Khải tạm nghỉ học ở nhà vì dịch Covid-19 đã thực hiện việc học trực tuyến theo như thời khóa biểu chính khóa.

Cảnh giác cao độ sau nhiều ca Covid-19 lây nhiễm cộng đồng ở TP.HCM

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU