Thầy giáo xúc động khi được học trò tặng đúng đôi giày mơ ước

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một thầy giáo ở Mỹ vô cùng ngạc nhiên rồi không kìm được xúc động khi được một cậu học trò tặng cho đôi giày mà ông mơ ước từ khi còn đi học.
Thầy giáo ồ lên sung sướng khi nhìn thấy món quà học trò tặng là đôi giày ông đã thích từ lúc nhỏ.  /// Ảnh chụp video Hector Montez đăng trên tài khoản Twitter Thầy giáo ồ lên sung sướng khi nhìn thấy món quà học trò tặng là đôi giày ông đã thích từ lúc nhỏ. - Ảnh chụp video Hector Montez đăng trên tài khoản Twitter
Thầy giáo ồ lên sung sướng khi nhìn thấy món quà học trò tặng là đôi giày ông đã thích từ lúc nhỏ.
Ảnh chụp video Hector Montez đăng trên tài khoản Twitter
Một học sinh trung học ở Mỹ sau khi được thầy giáo hướng dẫn học, cậu đã tìm đúng đôi giày thầy mình yêu thích để làm thầy bất ngờ với món quà đặc biệt này.
Đó là Hector Montez, học sinh Trường trung học Coronado ở thành phố Lubbock, bang Texas, Mỹ. Theo Mashable, Hector đã mua đôi giày thể thao mới cho thầy mình là ông Thomas Walser để cám ơn thầy đã dạy mình thời gian qua.

Khi đưa hộp đựng giày tới bàn làm việc của thầy, Hector nói với thầy: “Thầy từng nói với em rằng đây là đôi giày thầy yêu thích và thầy cho em cỡ chân của thầy. Nhưng chắc thầy không nhớ đâu”.
Khi vừa mở hộp giày, ông Walser phải thốt lên “Ôi trời! Từ lúc học lớp 6 tôi luôn muốn có đôi giày như thế này nhưng tôi không bao giờ có được nó”.
Thầy giáo xúc động khi được học trò tặng đúng đôi giày mơ ước - ảnh 2
Ông Walser ôm chặt học trò để cám ơn tấm lòng của em 
Ảnh chụp video Hector Montez đăng trên tài khoản Twitter

Thầy giáo này còn bày tỏ lòng cảm kích với học trò bằng cách ôm chầm lấy em và thử liền đôi giày em vừa tặng và khen nức nở. Đôi giày vừa khít với ông. Sau đó, ông đã ôm chầm học trò mình thêm lần nữa thay lời cám ơn.
Ông Walser đã đăng hình ảnh món quà trên Twitter và bày tỏ sự cảm kích với học trò của mình. Trong khi đó, Hector cũng đăng video ghi lại cảnh thầy giáo vui mừng nhận món quà đặc biệt của cậu và cậu viết: “Thật là tốt khi tặng lại món quà cho người đã luôn ở bên cạnh mình”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Ở VN mà học trò tặng như thế thì chết chắc!
Phải " quy ra thóc" ông ạh!!!!
Có lần tôi mang bánh tráng ngoài Quảng Nam vào tặng cho cô giáo ở một trường CĐ ở Long Thành.
Vì đứa cháu học tại đây, mẹ nó mua biếu cô giáo khi tôi từ ngoài quê trở vào.
Nhà cháu rất nghèo, nè chỉ có bánh tráng và hai con gà làm sẵn thôi. Khi tôi đến nhà cô giáo tặng quà đó thì cô giáo tỏ ra rất khó chịu, và còn nói " cho bánh tráng Quảng Nam hoài ăn hư hết răng".
Tôi biết làm sao, vì cháu tôi đang học trường cô giáo này dạy....
Bây giờ cháu đã nhận quyết định ra trường rồi, nhưng trong lòng tôi vẫn buồn , buồn lắm nhưng không biết tại sao.
Đại

Đại

Tôi có cô giáo dạy văn cấp 2 ở Đông Cương, Thanh Hóa ... quê tôi còn nghèo lắm. Ngày lễ 20/11 ba con tôi đi thăm cô và gửi cô "chút thóc" như bạn Nam đang nói. Cô không nhận nhưng do 2 ba con tôi nhiệt tình quá thì cô nhận để ba con tôi về. Sau lễ đi học lại cô giáo gọi riêng tôi ra để trả lại y nguyên cái phong bì chưa bóc. Tôi thương cô quá .... cả cuộc đời chẳng bao giờ có thể quên hình bóng "người lái đò" năm xưa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU