Tham gia ngày trải nghiệm Time For Adventure tại ISSP

0
Tọa lạc trong KDC cao cấp Saigon Pearl, điểm giao thông thuận tiện đến quận 1, quận 2 và khu vực Q.Bình Thạnh, Trường quốc tế Saigon Pearl (ISSP) có hơn 10 năm kinh nghiệm nuôi dưỡng sự tìm tòi và khám phá cho mọi học sinh.
Nhà trường chú trọng việc hình thành nhân cách tốt cho mọi học sinh Nhà trường chú trọng việc hình thành nhân cách tốt cho mọi học sinh
Nhà trường chú trọng việc hình thành nhân cách tốt cho mọi học sinh
Thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế Cognita (Anh Quốc) với hơn 77 trường học trên toàn thế giới, 100% giáo viên quốc tế tại ISSP phải có bằng cấp sư phạm là một quy định bắt buộc. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn sư phạm Mỹ được hỗ trợ bởi những công nghệ mới và kết nối sâu rộng với các trường quốc tế khác của tập đoàn trên toàn cầu. Hiện tại, Trường ISSP là trường mầm non và tiểu học hiếm hoi tại TP.HCM đạt chứng nhận kiểm định quốc tế bởi hai tổ chức giáo dục uy tín là CIS (Council of International School - Hội đồng trường quốc tế) và NEASC (New England Association of Schools and Colleges - Cơ quan kiểm định vùng New England - Hoa Kỳ).
Cách tiếp cận giáo dục của nhà trường thiên về cá nhân hóa cho từng học sinh và sự cấp tiến theo tiêu chuẩn giáo dục bậc tiểu học của Hoa Kỳ (American Common Core State Standards) để có thể tập trung vào phát triển khả năng tư duy độc lập và hình thành nhân cách tốt. Theo kết quả từ hệ thống đánh giá MAP (Measure of Academic Progress) nhằm theo dõi tiến độ học tập của học sinh, trên 85% các học sinh tiểu học tại ISSP luôn đạt điểm toán học cao hơn mức trung bình thế giới và mỗi năm, 100% học sinh của trường được đón nhận vào các trường quốc tế uy tín.
“Chúng tôi hiểu rằng trong thời đại mới ngày nay, học sinh không những cần được trang bị kiến thức mà còn phải được nuôi dưỡng về sức khỏe tinh thần và thể chất. Chính vì vậy, phương pháp sư phạm của nhà trường ‘’ISSP Dimensions’’ được dựa trên 4 nền tảng cơ bản: Inquiry based (Học theo cách tự đặt câu hỏi), Conceptual Framed (Học dựa trên bức tranh toàn cảnh), Skills (Tập trung phát triển kỹ năng) và Student Agency (Trao quyền cho học sinh)”, thầy Lester Stephens, Hiệu trưởng nhà trường giải thích về phương pháp sư phạm tại trường.
Học sinh ISSP trong một giờ học nghệ thuật

Học sinh ISSP trong một giờ học nghệ thuật

“Bốn nền tảng này sẽ luyện tập tính tự chủ cho các con trong việc quyết định mình sẽ học và nghiên cứu những gì, và giáo viên chỉ đóng vai trò người hỗ trợ các em nghiên cứu triệt để chủ đề mà mình muốn!”.
Với hơn 400 học sinh và giáo viên từ 30 quốc gia, nhà trường hướng đến sự đa dạng trong văn hóa, ngôn ngữ, tính cộng đồng và khả năng thích nghi của học sinh ở mọi cấp lớp từ bậc mầm non đến tiểu học. Trong hành trình học tập của học sinh, nhà trường luôn nhấn mạnh 5 giá trị cốt lõi bao gồm: Caring (Sự quan tâm), Honest (Lòng trung thực), Responsibility (Tinh thần trách nhiệm), Respect (Sự tôn trọng), và Wisdom (Sự thông thái). Tất cả những giá trị này được lồng ghép khéo léo vào trong chương trình học trên lớp cũng như trong các hoạt động thể thao, ngoại khóa hoặc những chuyến đi dã ngoại ngắn ngày để các em học sinh dần dần hình thành những cách ứng xử phù hợp cho bản thân và xã hội.
Nhà trường luôn nhấn mạnh tính cộng đồng

Nhà trường luôn nhấn mạnh tính cộng đồng

Thầy Lester Stephens, Hiệu trưởng Trường quốc tế Saigon Pearl nhận định: “Phát triển cho toàn diện và cá nhân hóa cho từng học sinh luôn là kim chỉ nam của chúng tôi. Vì vậy, nhà trường rất chú trọng tạo sự cân bằng cho các em về kiến thức, sức khỏe tinh thần và thể chất. Chương trình học ngoại khóa của ISSP có tới hơn 70 môn học trải dài từ các môn ngoại ngữ, thể thao, tới âm nhạc. Ngoài ra, chương trình dã ngoại được tổ chức 2 lần trong 1 năm nhằm tăng sự nhận thức, sự kiên cường và khả năng suy luận cho các em. Với kiến thức và kỹ năng học được tại trường ISSP, các em sẽ dễ dàng bước ra ngoài hội nhập và trở thành một công dân có ích trong tương lai”.
Để giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu thêm về việc làm sao để chuẩn bị cho con bắt đầu hành trình học tập suốt đời một cách tốt nhất, lúc 9:30-11:30 thứ bảy ngày 7.11.2020, Trường quốc tế Saigon Pearl sẽ tổ chức sự kiện Time For Adventure. Tham dự sự kiện, các con sẽ được tìm hiểu thêm sức mạnh tiềm ẩn của chính mình qua các trò chơi thử thách tính độc lập, tôi luyện khả năng tự giải quyết vấn đề. Ngoài ra, phụ huynh - học sinh sẽ trực tiếp gặp gỡ và giao lưu với các thầy cô qua các hoạt động sáng tạo, mang tính tương tác cao. Tham gia sự kiện này, ba mẹ sẽ có cơ hội tham quan cơ sở vật chất của trường như lớp học, thư viện và khu vực hoạt động thể chất của học sinh. Để đăng ký tham dự và nhận ngay ưu đãi 12,5 triệu đồng khi đăng ký học kỳ 2020-2021, quý phụ huynh có thể điền vào phiếu đăng ký tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU