Thăm dò cho thấy 1/5 số giáo viên Mỹ định nghỉ dạy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các trường công lập Mỹ có thể đối mặt với tình trạng giáo viên nghỉ dạy hàng loạt khi trường học mở cửa trở lại vào tháng 9.
Một học sinh học trực tuyến tại nhà ở quận Brooklyn, thành phố New York  /// Reuters Một học sinh học trực tuyến tại nhà ở quận Brooklyn, thành phố New York - Reuters
Một học sinh học trực tuyến tại nhà ở quận Brooklyn, thành phố New York
Reuters
Kết quả cuộc khảo sát được tờ USA Today ngày 27.5 (giờ Mỹ) dẫn lại cho thấy cứ 5 giáo viên được hỏi thì có 1 người nói rằng họ khó có thể quay lại trường nếu lớp học mở cửa trở lại vào tháng 9.
Một cuộc thăm dò khác ở các bậc cha mẹ cho thấy 6/10 người nói rằng họ “có thể” sẽ cho con theo đuổi các chương trình học tại nhà thay vì gửi con đến trường vào tháng 9.
Gần 1/3 số phụ huynh (khoảng 30%) nói rằng họ “rất muốn” cho con học chương trình học trực tuyến, theo tờ USA Today.
Đại dịch Covid-19 đã khiến gần như mọi học khu ở Mỹ phải đóng cửa các lớp học và vội vàng áp dụng các quy trình học tập từ xa như chương trình học trực tuyến.
Có 3/4 số giáo viên (76%) cho biết học sinh của họ không theo kịp các chương trình học do học từ xa. Tương tự, có gần một nửa (46%) số phụ huynh ở Mỹ cũng thừa nhân con cái họ không theo kịp chương trình học do học trực tuyến, theo kết quả hai cuộc khảo sát trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU