Tặng quà cho học sinh vùng sâu đầu năm học mới

0 Thanh Niên Online

(TNO) Văn phòng thường trú Báo Thanh Niên tại Đà Lạt tổ chức tặng quà cho học sinh Trường tiểu học và THCS Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng).

(TNO) Ngày 4.9, Văn phòng thường trú Báo Thanh Niên tại Đà Lạt tổ chức tặng quà cho học sinh Trường tiểu học và THCS Đưng K’ Nớ, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng).

Mang niềm vui đến với học sinh vùng sâu đầu năm học mới 6Học sinh trường vùng sâu Đứng K’ Nớ
Đây là trường học vùng sâu, cách trung tâm huyện hơn 50 km, cạnh cung đường Trường Sơn Đông. Trường có gần 200 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, đa số là học sinh dân tộc; cùng 29 thầy cô giáo và nhân viên.
Để giúp học sinh bước vào năm học mới, và đón mừng tết Trung thu sắp tới, Báo Thanh Niên trao tặng mỗi học sinh một phần quà gồm 10 tập vở, bút, thước…; một chiếc bánh trung thu, lồng đèn, sữa… trị giá gần 150.000 đ/phần do Công ty cổ phần Thành Thành Ngọc Lâm Đồng, Khu du lịch Thung lũng Tình yêu - Mộng mơ và Công ty TNHH Nhật Tân (Đà Lạt) tài trợ.
Ông Trần Mến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thành Thành Ngọc Lâm Đồng, phát biểu: “Cảm ơn Báo Thanh Niên đã làm cầu nối để chúng tôi đến với Trường Đưng K’ Nớ. Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty muốn gởi đến các em học sinh vùng sâu. Chúc các em có nhiều niềm vui và học tập tốt trong năm học mới này”.
Thầy Nguyễn Đăng Nho, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt nhà trường cảm ơn Báo Thanh Niên và các doanh nghiệp đã quan tâm giúp đỡ học sinh trường Đưng K’ Nớ. “Những món quà của Báo Thanh Niên rất có ý nghĩa đối với học sinh vùng sâu Đưng K’ Nớ khi bước vào năm học mới, giảm bớt khó khăn cho cha mẹ học sinh. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Báo Thanh Niên và các nhà hảo tâm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU