Tặng 2.000 Cẩm nang tuyển sinh cho học sinh lớp 12 tại miền Trung

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 3.3, Báo Thanh Niên phối hợp Trường ĐH Duy Tân tiếp tục chương trình trao tặng Cẩm nang tuyển sinh 2021 cho học sinh lớp 12 tại một số tỉnh, thành miền Trung (sau khi đã trao tại Quảng Nam).
Báo Thanh Niên trao tặng Cẩm nang tuyển sinh tại Trường THPT Phan Châu Trinh (TP.Đà Nẵng) 	 /// ẢNH: NGỌC HÂN Báo Thanh Niên trao tặng Cẩm nang tuyển sinh tại Trường THPT Phan Châu Trinh (TP.Đà Nẵng) - ẢNH: NGỌC HÂN
Báo Thanh Niên trao tặng Cẩm nang tuyển sinh tại Trường THPT Phan Châu Trinh (TP.Đà Nẵng)
ẢNH: NGỌC HÂN
Tại TP.Đà Nẵng, chương trình đã trao 400 cuốn Cẩm nang tuyển sinh cho các trường THPT trên địa bàn. Giữa lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các chương trình Tư vấn mùa thi không thể tổ chức tập trung như mọi năm, Báo Thanh Niên đã phối hợp các trường ĐH trao tặng tận tay Cẩm nang tuyển sinh đến học sinh lớp 12 nhằm hỗ trợ các em chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và chọn ngành nghề trong tương lai.
Bà Đoàn Thị Hạnh, Phó hiệu trưởng Trường THPT Phan Châu Trinh (TP.Đà Nẵng), cho biết nhà trường đã lên kế hoạch liên kết với các trường ĐH trên địa bàn để tổ chức các buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến cho học sinh lớp 12. Tuy nhiên, khi được hỗ trợ Cẩm nang tuyển sinh từ Báo Thanh Niên trong điều kiện các trường ĐH không tổ chức tư vấn tuyển sinh tập trung vì phòng chống dịch, thì đây là món quà rất thiết thực. “Dựa trên Cẩm nang tuyển sinh, các thầy cô giáo sẽ hỗ trợ học sinh tự nghiên cứu để có thể định hướng lựa chọn ngành nghề phù hợp”, bà Hạnh nói.
Cùng ngày, tại Thừa Thiên-Huế, Báo Thanh Niên cũng trao tặng 400 cuốn Cẩm nang tuyển sinh ở Trường THPT Tố Hữu (H.Quảng Điền) và Trường THPT Tam Giang (H.Phong Điền).
Tại Quảng Bình, Báo Thanh Niên phối hợp Thành đoàn Đồng Hới trao 400 cuốn cẩm nang cho các trường THPT trên địa bàn TP.Đồng Hới.
Thời gian tới, Văn phòng đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung sẽ tiếp tục trao Cẩm nang tuyển sinh, dự kiến số lượng lên đến 2.000 cuốn (400 cuốn/tỉnh, thành) cho các tỉnh miền Trung.

Tuyển sinh 2021: Nên chọn ngành, nghề như thế nào?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU